Lạc vào thế giới chứa đầy những loại trái cây mọng nước trong game slot Cosmic Fruit

(JBO Vietnam) Nếu bạn nghĩ rằng tất cả các trò chơi trái cây đều giống nhau, hãy suy nghĩ lại! Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi trái cây truyền thống với thứ gì đó khác biệt, thì “Cosmic Fruits” từ Booming Games sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Giới thiệu game slot Cosmic Fruits

Mặc dù đây là một trò chơi hiện đại, nó vẫn giúp mọi thứ đơn giản bằng cách cung cấp cho bạn bố cục 5 cuộn 3 hàng truyền thống. Có 20 dòng thanh toán để bạn đặt cược và nhiều tùy chọn đặt cược khác nhau để phù hợp với mọi loại ngân sách.

Bạn có thể tùy chỉnh mức cược của mình để có cơ hội giành được số tiền lên đến 30.000 lần tiền cược của mình. “Cosmic Fruit” của Booming Games giới thiệu cho bạn một thiết kế chủ đề hiện đại và bóng bẩy với nhiều loại trái cây 3D. Những trái cây 3D này có ngoại hình giống như thật!

Bạn có nhiều tùy chọn khác nhau có sẵn cho bạn khi bạn chọn thiết bị bạn muốn sử dụng. Bạn có thể chơi Cosmic Fruits trên tất cả các thiết bị và điều này bao gồm cả thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Tất cả các thiết bị di động sẽ hỗ trợ trò chơi như thiết bị Android và iOS.

Chỉ cần thiết lập trò chơi của bạn và quay guồng để giành được tới 30.000 xu. Có các điều khiển nằm ở phần trên cùng và dưới cùng của màn hình. Bạn có thể khám phá bảng thanh toán bằng cách điều hướng đến tab “i” ở góc trên cùng bên phải.

Sử dụng tab “Dòng” bên dưới cuộn để chọn số lượng dòng thanh toán ưa thích của bạn. Sau đó, sử dụng tab “Đặt cược cho mỗi dòng” để chọn mức cược cho một lần quay. Bạn có thể sử dụng tab “Cược tối đa” ở bên phải để chọn mức cược tối đa.

Tab “Đánh bạc” bên dưới sẽ cho phép bạn đánh bạc phần thưởng của mình. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy sử dụng tab quay hoặc “Tự động” để bắt đầu trò chơi.

Tính năng game slot Cosmic Fruits

Trò chơi cơ bản bao gồm 5 biểu tượng trái cây 3D khác nhau để giúp bạn tạo ra một số phần thưởng. Cosmic Fruits chứa các loại trái cây độc đáo và nguyên bản.

Tất cả những gì bạn cần làm là thu thập các ký hiệu phù hợp theo nhóm 3 biểu tượng trở lên. Quả cam trả gấp 90 lần tiền cược của bạn trong khi quả dừa trả cho bạn gấp 150 lần tiền cược.

Bạn có thể nhận được tới 450 lần tiền đặt cược của mình từ quả táo và gấp 3000 lần số tiền đặt cược của bạn từ quả lê. Bánh trái cây là biểu tượng được trả cao nhất và cũng là một biểu tượng Wild. Nó có thể thay thế các biểu tượng khác trong khi cung cấp 30.000 đồng tiền khổng lồ cùng một lúc.

Quả khế là biểu tượng Scatter cung cấp số tiền cược  lên tới 576 lần và cũng kích hoạt chế độ quay miễn phí. Bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí để sử dụng trong chế độ trò chơi miễn phí.

Bánh trái cây cũng kích hoạt tính năng thanh toán theo bất kỳ cách nào khi bạn hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn ở bất kỳ đâu dọc theo trục quay. Tính năng thanh toán theo mọi cách sẽ vẫn được kích hoạt trong 10 vòng quay liên tiếp, cho phép bạn nhanh chóng tăng thu nhập của mình.