Kiếm tìm giải thưởng lớn nhờ sự giúp đỡ của chú chuột trong game slot Chase The Cheese

(JBO Vietnam) Chase the Cheese là một trong những máy đánh bạc cũ hơn của Betsoft và là một trò chơi kết hợp giữa các máy đánh bạc cổ điển và các trò chơi 3D mới hơn.

Giới thiệu game slot Chase the Cheese

Với đồ họa 3D và các biểu tượng hoạt hình về chuột, pho mát và bẫy chuột, đi kèm sự kết hợp của 4 cuộn, 4 hàng và 9 dòng thanh toán đang hoạt động, Chase the Cheese là một trò chơi đánh bạc độc đáo sẽ thu hút cả người chơi truyền thống và hiện đại.

Chơi nó trên bất kỳ thiết bị hỗ trợ Flash nào tại sòng bạc trực tuyến tiền thật và bạn có thể giành được giải thưởng lên đến 18.000 xu mỗi vòng. Khác với các khoản thanh toán thông thường được cung cấp bởi các biểu tượng cơ sở, Chase the Cheese cũng cung cấp cho bạn một số tính năng tiền thưởng thú vị.

Một giải độc đắc lũy tiến thứ cấp có sẵn cho những người chơi đầu tư nhiều tiền hơn trong phiên của họ trong khi tất cả những người chơi cược sẽ được hưởng tính năng tiền thưởng theo chủ đề ẩn nhiều giải thưởng phụ hơn cộng với lợi ích của các biểu tượng Wild.

Chase the Cheese là một máy đánh bạc dễ sử dụng, có thể dễ dàng thưởng thức ngay cả những người chơi thiếu kinh nghiệm. Bắt đầu phiên của bạn bằng cách nhấp vào điều khiển đồng xu để điều chỉnh giá trị của đồng xu của bạn và sau đó sử dụng các điều khiển dòng và đặt cược trên mỗi dòng để điều chỉnh thêm đặt cược của bạn.

Nếu bạn thích chơi với giá rẻ, bạn có thể đặt cược ít nhất là 0,01 tín dụng cho mỗi lần quay. Nhưng nếu bạn muốn có nhiều cơ hội thanh toán hơn và giải thưởng tốt hơn, bạn cũng có thể tăng tiền đặt cược của mình lên đến 45 tín dụng.

Tính năng game slot Chase the Cheese

Đối với bản thân các giải thưởng, chúng có thể được nhìn thấy bằng cách nhấn nút “xem thanh toán”. Chase the Cheese có tám biểu tượng hình ảnh kích hoạt các khoản thanh toán, mỗi biểu tượng cung cấp giải thưởng bằng tiền xu khác nhau tùy theo đặt cược của bạn trên mỗi dòng.

Nếu bạn chỉ đặt một đồng xu trên mỗi dòng, bạn sẽ nhận được giải thưởng từ 1 đến 1.500 đồng tiền cho mỗi chuỗi. Nhưng nếu bạn đặt cược năm đồng, bạn sẽ không chỉ nhận được khoản thanh toán lên tới 7.500 đồng mỗi chuỗi mà còn có cơ hội giành được giải thưởng lũy ​​tiến của trò chơi đánh bạc!

Khi bạn bắt đầu chơi, giải thưởng sẽ được trao cho bạn bất cứ lúc nào bạn thu thập được ba hoặc bốn biểu tượng giống nhau trên bất kỳ dòng thanh toán nào đang hoạt động, theo một trình tự từ trái sang phải.

Các biểu tượng có giá trị nhất trong trò chơi là biểu tượng bẫy chuột, chuột và jackpot, nhưng cũng có thể là biểu tượng Wild có thể giúp bạn kiếm thêm nhiều chiến thắng.

Biểu tượng này có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi để hoàn thành một chuỗi phù hợp nhưng không phải là biểu tượng Scatter. Biểu tượng Scatter là biểu tượng của trò chơi và nó có thể kích hoạt tính năng tiền thưởng chính khi bốn trong số các biểu tượng tiếp đất trên màn hình của bạn cùng một lúc.

Theo phong cách Betsoft thực sự, sau khi tính năng này được kích hoạt, bạn sẽ bước vào một trò chơi phụ “điện ảnh”, nơi bạn sẽ điều hướng một con chuột xuyên qua các bẫy khác nhau để ăn cắp pho mát.

Đảm bảo không bị mèo bắt, rơi xuống hố, hoặc mắc vào bẫy chuột nếu bạn muốn giành được một số tiền nhưng cũng không đợi thời hạn đến con số không. Ra ngoài an toàn kịp thời và bạn có thể được thưởng xứng đáng.