Kiếm tiền trên mạng tiền tỷ mỗi tháng cùng Gemix

Gemix là trò slot được lấy ý tưởng đào đá quý trong lòng đất. Những viên đá quý lấp lánh đủ màu sắc hình dáng sẽ đem đến cho chúng ta những khoản thưởng lớn. Nếu anh em đang rảnh rỗi có thể chơi Gemix để kiếm tiền trên mạng. Đây là giải pháp giúp chúng ta làm giàu đấy nhé.

kiếm tiền trên mạng
Game có lối chơi mới lạ khác xa các trò slot mà anh em đã từng tham gia đây nhé

Gemix giúp kiếm tiền trên mạng bằng cách nào?

Trò này có lối chơi mới lạ khác xa các trò slot mà anh em đã từng tham gia đây nhé. Đây là game slot dạng xếp tầng trên lưới 7 x 7. Sau mỗi lần quay thì các biểu tượng sẽ rơi xuống để tạo thành các tổ hợp chiến thắng. Tổ hợp hợp lệ nếu có từ 5 biểu tượng giống nhau xếp liền kề theo chiều ngang hoặc dọc. Khi tổ hợp thắng tạo thành lập tức sẽ nổ tung. Các biểu tượng mới rơi xuống lấp vào chỗ trống. Cứ liên tục như thế đến khi không còn tổ hợp chiến thắng.

Số tiền thắng trong mỗi lần quay sẽ giúp thanh nạp năng lượng tăng lên. Khi thanh nạp đầy và không còn tầng xếp nào nữa thì sẽ có các hiệu ứng được kích hoạt như:

  • Chuỗi sét: Có 2 biểu tượng góc đối diện nhau bắn một tia điện vào biểu tượng. Biểu tượng bị tia điện đánh trúng sẽ chuyển thành biểu tượng góc.
  • Tia sáng: Từ một biểu tượng trên lưới có tia sáng bắn theo chiều ngang và thẳng đứng. Các biểu tượng hàng và cột bị bắn vào sẽ chuyển thành biểu tượng khác.
  • Năng lượng xoắn: Sẽ có 1 biểu tượng bất kỳ được chọn. Biểu tượng này và các biểu tượng khớp sẽ bị xoắn thành biểu tượng khác.
  • Nổ tung: 1 biểu tượng bất kỳ trên lưới phát nổ thì các kiểu tượng liền kề quanh nó cũng sẽ bị nổ tung theo. Sau đó sẽ tạo thành lõi biểu tượng. Lõi này gồm nhiều biểu tượng giống hệt nhau.
kiếm tiền trên mạng
Tổ hợp hợp lệ nếu có từ 5 biểu tượng giống nhau xếp liền kề

Khuôn mẫu thế giới độc nhất vô nhị tại Gemix

Nếu bạn thắng trên tất cả các vị trí biểu thị thì sẽ hoàn thành khuôn mẫu và thăng cấp qua các thế giới khác nhau. Hoàn thành 1 thế giới sẽ có thưởng.