Kiếm tiền cùng hoàng tử mèo trong game slot Cat Prince

(JBO Vietnam) Tất cả chúng ta đã được nghe những câu chuyện cổ tích về các chàng hoàng tử và những nàng công chúa với phần giới thiệu “ngày xửa ngày xưa”. High 5 Games đã quyết định triển khai chủ đề cổ tích hoàng gia vào game slot Cat Prince.

Giới thiệu game slot Cat Prince

Hoàng tử ở đây là một con mèo hoang thỉnh thoảng biến thành người. Bạn sẽ thấy những món đồ trang sức đắt tiền trên guồng quay. Trò chơi này có thể mang lại chiến thắng khá tốt và thường xuyên.

Cat Prince cung cấp hệ số nhân, trò chơi thưởng, biểu tượng siêu xếp chồng lên nhau, biểu tượng Wild và Scatter. Bạn có thể thưởng thức nó trên mọi thiết bị vì nó tương thích với cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Do đó, dù bạn ở đâu, chỉ cần tải nó và tận dụng tất cả các tính năng mà nó cung cấp để nhận được khoản thanh toán tốt nhất có thể!

Bạn sẽ thấy các cài đặt bên dưới cuộn phim. Bạn có thể chọn chơi trên 1 đến 40 dòng trả tiền, đặt cược cho mỗi dòng từ 0,01 đến 10 khoản tín dụng. Đặt cược tối thiểu là 0,01, trong khi tối đa 400 tín dụng.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy tổng số tiền thắng và số dư tín dụng hiện tại của mình.  Bên dưới nó, bạn thấy loa và dấu chấm hỏi. Nhấn vào loa để thay đổi âm thanh. Nhấn vào dấu chấm hỏi và bạn sẽ mở bảng thanh toán.

Tính năng game slot Cat Prince

Biểu tượng Wild xuất hiện trên tất cả các cuộn và thay thế cho tất cả các biểu tượng trừ biểu tượng Scatter. Khi 3 hoặc nhiều biểu tượng trả thưởng cao xuất hiện và tạo thành một combo chiến thắng, tính năng số nhân sẽ được áp dụng. Tất cả các chiến thắng được nhân với 2x, 3x hoặc 5x cho lần quay đó.

Biểu tượng Wild không thể thay thế cho các biểu tượng trả tiền cao trong tính năng này. Biểu tượng Scatter chỉ xuất hiện trên cuộn giữa. Với 6 biểu tượng Scatter có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí. Bạn sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí, trong đó, Wild trả 500.00 cho một combo 5 loại một.

Khi bắt đầu các vòng quay miễn phí, bạn cần chọn một biểu tượng từ các biểu tượng xuất hiện trên màn hình, phần này sẽ hiển thị những biểu tượng được trả tiền cao và chúng sẽ giúp ích rất nhiều trong suốt vòng thưởng.

Các biểu tượng bí ẩn bắt đầu xuất hiện, chuyển thành biểu tượng mà bạn đã chọn khi bắt đầu mỗi trò chơi, sau đó sẽ xuất hiện xếp chồng lên nhau trong các vòng quay miễn phí.

Tính năng hệ số nhân cũng được áp dụng ở đây, điều này có nghĩa là khi 3 hoặc nhiều biểu tượng trả tiền cao xuất hiện trên các cuộn liên tiếp  sẽ thưởng cho bạn một chiến thắng được nhân với 2x, 3x hoặc 5x.

Game slot Cat Prince của High 5 Games là một trò chơi có phương sai trung bình với phần thưởng hoàng gia có thể lên tới 400.000.00! RTP được đặt ở mức 94,90%. Bạn có thể kiếm tiền từ trò chơi này trong khi tận hưởng những giây phút giải trí vô cùng thú vị! Hãy tham gia và trải nghiệm ngay thôi nào!