Kiếm gấp đôi lượng kim cương trong game slot Double Da Vinci Diamonds

(JBO Vietnam) Một trong những bộ óc lỗi lạc nhất thời phục hưng là nguồn cảm hứng chính cho nhà phát triển High 5 Games sáng tạo ra game slot Double Da Vinci Diamonds.

Giới thiệu game slot Double Da Vinci Diamonds

Trò chơi này cung cấp 40 đường cược và bố cục 5×3 tiêu chuẩn. Một trò chơi trông đơn giản với khả năng chiến thắng cao. Là phần tiếp theo của Da Vinci Diamonds, nó tăng gấp đôi số lượng và sự thú vị trong khi cũng tăng gấp đôi các tính năng.

Nhờ các biểu tượng phân chia, bạn có thể giành được rất nhiều chiến thắng trong vòng quay miễn phí của trò chơi. Double Da Vinci Diamonds không khác nhiều so với bản gốc. Điều khác biệt là thực tế là bạn nhận được các ký hiệu kép.

Tất cả các biểu tượng có thể xuất hiện dưới dạng các biểu tượng phân tách có giá trị gấp hai lần giá trị ban đầu. Bạn có thể nhận được 10 biểu tượng đặc biệt trên cuộn với số tiền thanh toán gấp đôi.

Bạn có thể đặt cược từ 0,01 đến 40 xu mỗi lần quay. Mười biểu tượng trên guồng mang lại những giải thưởng lớn nhất. Lady with An Ermine hứa hẹn một giải thưởng trị giá gấp 750 lần số tiền của bạn, trong khi Mona Lisa vượt trội hơn tất cả với giải thưởng gấp 10.000 lần.

Biểu tượng Wild khớp với bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ biểu tượng Scatter. Scatter trong trò chơi này là đặc trưng vì nó kích hoạt cái gọi là tính năng Nhẩy lộn nhào để thêm giải thưởng vào một trò chơi vốn đã rất tuyệt vời.

Bất kỳ 3 Scatter nào trên cuộn cũng mang lại cho bạn phần thưởng, làm cho biểu tượng đặc biệt trở thành một trong những biểu tượng quan trọng nhất trong trò chơi.

Tính năng game slot Double Da Vinci Diamonds

Để bắt đầu trò chơi tiền thưởng, hãy hạ cánh 3 biểu tượng trò chơi miễn phí giống hệt nhau ở bất kỳ đâu trên cuộn. Bạn sẽ giành được 6 đến 16 vòng quay miễn phí tùy thuộc vào số lượng các biểu tượng.

Scatter chỉ xuất hiện trên các cuộn 1, 2 và 3. Cuộn 1, 2 và 3 cũng là nơi các biểu tượng Wild xuất hiện.

Vòng thưởng là nơi mà tính năng Cuộn Lộn xộn phát huy tác dụng. Nó được kích hoạt bởi bất kỳ kết hợp chiến thắng nào bao gồm cả chiến thắng Scatter. Bất cứ khi nào có chiến thắng, tất cả các biểu tượng liên quan sẽ biến mất. Các vị trí trống điền biểu tượng rơi xuống từ trên cao.

Sau khi mỗi lần lộn nhào kết thúc, trò chơi sẽ tính toán chiến thắng chỉ với các biểu tượng Scatter và các biểu tượng đặc biệt khác. Không có trò chơi miễn phí bổ sung.

Nếu bạn có một cuộn chiến thắng, việc bổ sung các cuộn lộn xộn trong vòng tiền thưởng có thể mang lại chiến thắng lớn. Số lượng biểu tượng trả tiền cao trong trò chơi tiền thưởng được tăng lên đến 10

Double da Vinci Diamonds mang lại gấp đôi giải thưởng và niềm vui từ những game slot tiền nhiệm. Cũng giống như game slot của IGT, nó có các biểu tượng giống nhau và cách chơi quen thuộc.

Khi nói đến trò chơi này, bạn không bắt buộc phải chơi bản gốc trước khi đặt tay vào phần tiếp theo. Nhờ các biểu tượng phân tách và tính năng cuộn lộn nhào, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Đây là một trò chơi có phương sai thấp với các khoản thanh toán chắc chắn.