Khi nào LoL xếp hạng 2023 Split 2 bắt đầu?

Đánh xếp hạng LoL là một trong những cách hiệu quả nhất để người chơi Liên Minh Huyền Thoại thể hiện kỹ năng của họ trên Summoner’s Rift. Đồng thời được thưởng bằng khoảng cách mà họ có thể leo lên bậc thang. Mặc dù thông thường một mùa xếp hạng kéo dài từ tháng 1 đến tháng 11. Nhưng mới đây Riot Games đã chọn một chiến lược mới xung quanh chế độ phổ biến cho năm 2023. Thay vì chỉ một mùa trong đó người chơi kiếm được một thứ hạng và một bộ phần thưởng, mùa giải 2023 đã bị cắt nhỏ thành hai phần, mỗi phần có cấp bậc và phần thưởng riêng.

Thay đổi trong xếp hạng năm 2023

Lol
Những thay đổi trong xếp hạng năm 2023

Riot đã xác nhận cùng với thông báo về thay đổi thể thức rằng điều này sẽ dẫn đến nhu cầu có hai trang phục Vinh quang mỗi năm, thay vì chỉ một trang phục được trao cho những người chơi đạt Vàng trở lên vào cuối mùa giải. Ngoài ra, tất cả người chơi giờ đây có thể kiếm được trang phục Chiến thắng bằng cách đơn giản là chơi xếp hạng, mặc dù những người dưới Vàng sẽ cần phải chơi một số lượng trò chơi đáng kể để đủ điều kiện kiếm trang phục.

Người chơi cũng sẽ cần phải hoàn thành một vòng 10 trò chơi xếp hạng khác khi mùa giải thứ hai bắt đầu, mặc dù Riot đã chỉ ra rằng việc thiết lập lại MMR cho nửa mùa giải này sẽ không quan trọng như thường lệ, có nghĩa là sẽ không mất nhiều thời gian. để người chơi đạt được thứ hạng mà họ đã kết thúc mùa giải trước đó.

Khi nào LoL xếp hạng 2023 Split 2 bắt đầu?

LoL
Khi nào LoL xếp hạng 2023 Split 2 bắt đầu?

Theo tin esport jbo, Riot gần đây đã xác nhận rằng mùa giải đầu tiên của mùa giải 2023, bắt đầu vào tháng 1, sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 7 lúc 11:59 tối theo giờ CT. Giống như khi kết thúc tất cả các mùa giải trước đó, phần thưởng có thể sẽ được trao cho người chơi dựa trên thứ hạng mà họ kết thúc mùa giải sau khoảng một tuần kể từ ngày kết thúc này.

Thông báo này cũng nói rõ rằng phần thứ hai dự kiến ​​sẽ bắt đầu ngay sau khi phần đầu tiên kết thúc, cho phép người chơi hoàn thành nhóm vị trí tiếp theo của họ một cách nhanh chóng. Dự kiến ​​đợt chia tách này sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 7 lúc 12 giờ sáng theo giờ CT, mặc dù có thể có một khoảng thời gian bảo trì nhỏ để chuẩn bị máy chủ.

Cũng sẽ không có giai đoạn tiền mùa giải trước khi bắt đầu chia hai vì nó diễn ra vào giữa mùa giải trong khi những thay đổi lớn về yếu tố lối chơi thường được thực hiện vào cuối năm. Do đó, người chơi sẽ không trải qua bất kỳ điều chỉnh lớn nào đối với trò chơi khi giai đoạn thứ hai bắt đầu ngoài các bản cập nhật cân bằng thông thường.