Khám phá vùng đất bí ẩn của Trung Hoa trong game slot Grand Tiger

(JBO Vietnam) Grand Tiger của Amatic sẽ cho bạn khám phá vùng đất kỳ lạ của Trung Quốc. Nó cung cấp hình ảnh 3D phong phú và 720 cách để giành chiến thắng.

Giới thiệu game slot Grand Tiger

Lưới của trò chơi là một thiết kế 3-4-5-4-3 độc đáo. Bạn có thể giành được tới 500.000 xu. Grand Tiger cũng có sẵn tại các sòng bạc di động được đề xuất dưới dạng trò chơi di động và hoạt động trơn tru trên tất cả các thiết bị di động, bao gồm cả thiết bị Android và iOS.

Trò chơi bất thường này có thể thưởng cho bạn tối đa 20 vòng quay miễn phí. Grand Tiger bao gồm các biểu tượng tiền thưởng, biểu tượng Wild và một trò chơi đánh bạc để giúp bạn giành chiến thắng theo 720 cách khác nhau.

Bạn có thể đặt cược từ 10 xu lên đến 1000 xu mỗi lần quay. Không có dòng thanh toán trong trò chơi, chỉ có 720 cách khác nhau để giành chiến thắng. Sử dụng tab ‘Đặt cược’ để điều chỉnh đặt cược.

Điều hướng đến đầu màn hình để truy cập bảng thanh toán. Khi bạn đã sẵn sàng chơi, hãy sử dụng tab “Bắt đầu”. Bạn có thể sử dụng tab ‘Tự khởi động’ để bật tính năng tự động phát.

Khoản thanh toán cao nhất là 500 lần tiền cược của bạn. Trò chơi rủi ro có thể được kích hoạt bằng cách nhấn vào tab ‘Gamble’. Mỗi trò chơi Amatic đều thân thiện với thiết bị di động và tương thích với tất cả các thiết bị di động.

Bạn có thể thưởng thức game slot di động Grand Tiger trên mọi thiết bị di động bao gồm cả thiết bị Android và iOS. Nó bao gồm các tính năng và phần thưởng tương tự như trò chơi trên máy tính để bàn.

Tính năng game slot Grand Tiger

Grand Tiger bao gồm một loạt các biểu tượng phương Đông. Các thẻ chơi có thể mang lại phần thưởng lên đến 300 xu. Hoa hồng tím có thể thưởng lên đến 1000 xu.

Ngoài ra còn có các đồng tiền vàng của Trung Quốc và hộp màu đỏ và vàng. Những biểu tượng này có thể thưởng cho bạn 1000 xu khi hạ cánh kết hợp 4, trong khi hạ cánh kết hợp 5 có thể kiếm cho bạn 2000 xu.

Thiếu nữ Trung Quốc mang lại khoản thanh toán cao hơn lên tới 5000 xu. Biểu tượng được trả cao nhất là Grand Tiger. Grand Tiger có thể trao phần thưởng lên đến 10.000 xu.

Giải thưởng cao nhất được kích hoạt bởi biểu tượng tiền thưởng mang tới số tiền gấp 500 lần tiền cược của bạn. Các biểu tượng tiền thưởng kích hoạt các vòng quay thưởng nơi bạn có thể giành được 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí.

Grand Tiger hoạt động như biểu tượng Wild và có thể thay thế cho các biểu tượng khác. Con hổ này trở thành một biểu tượng Wild mở rộng và có thể bao phủ toàn bộ cuộn 2, 3 và 4.

Nút ‘Gamble’ kích hoạt một trò chơi cho phép bạn đoán màu sắc và bộ đồ. Nếu bạn đoán đúng màu sắc, tiền thắng của bạn sẽ nhân đôi. Nếu bạn đoán đúng bộ đồ, tiền thắng của bạn sẽ tăng gấp 4 lần.

Bạn có cơ hội giành giải thưởng độc đắc 500.000 xu khi quay các guồng quay trên game slot Grand Tiger. Trò chơi này có phương sai trung bình và có RTP là 96%.