Khám phá thế giới phủ đầy trang sức trong game slot Gemscapades

(JBO Vietnam) Là bản sao gần như chính xác của máy đánh bạc Mega Gems của studio nhưng trừ giải độc đắc lũy tiến, Gemscapades được xây dựng cho những người tìm kiếm giải trí đơn giản. Với 10 dòng thanh toán đang hoạt động và các khoản thanh toán theo cả hai chiều, trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lý do để ăn mừng khi bạn nhận tới 50.000 xu cho mỗi lần quay.

Giới thiệu game slot Gemscapades

Giống như Starburst, Gemscapades cung cấp cho người chơi nhưng một tính năng đặc biệt có thể mang lại cho bạn nhiều lần phản ứng và tối đa ba cột Wild để giúp bạn giành được nhiều chiến thắng hơn.

Và cũng giống như trò chơi NetEnt cổ điển đó, trò chơi này có thể được chơi trên mọi thiết bị di động hoặc máy tính tại nhà của bạn. Với Gemscapades của Betsoft, bạn sẽ không cần phải lo lắng liệu mình có biết nhiều về máy đánh bạc trực tuyến hay không vì trò chơi này không thể dễ chơi hơn.

Khi Gemscapades kết thúc tải, điều đầu tiên bạn cần làm là sử dụng ba nút điều khiển cá cược ở bên trái để chọn giá trị đồng xu bạn muốn chơi, chọn số lượng dòng trả bạn muốn kích hoạt và chọn số lượng tiền trên mỗi dòng bạn muốn đặt cược.

Sử dụng ba điều khiển này để chọn đặt cược từ 0,02 tín dụng đến 100 tín dụng mỗi vòng và sau đó nhấp vào nút quay để bắt đầu chơi tại sòng bạc trực tuyến tiền thật.

Nếu bạn muốn xem vị trí của một số dòng thanh toán, chỉ cần di chuột qua hoặc nhấp vào bất kỳ số nào trong số mười số bạn thấy ở hai bên màn hình. Mặt khác, để xem các giải thưởng và biểu tượng có sẵn, bạn cần mở bảng thanh toán bằng cách nhấn vào điều khiển “xem trả tiền”.

Phù hợp với chủ đề, trò chơi có bảy biểu tượng hình ảnh, hầu hết trong số đó là những viên đá quý sáng bóng. Mỗi biểu tượng này cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền xu mà bạn có thể tăng lên bằng cách đặt cược nhiều hơn cho mỗi dòng.

Vì vậy, khi chơi với mức đặt cược tối thiểu, giải thưởng dao động từ 5-250 xu mỗi dãy, nhưng khi đặt cược năm đồng cho mỗi dòng, chúng cũng có thể lên đến 2.500 đồng.

Tính năng game slot Gemscapades

Nếu bạn thích chơi trò chơi trên điện thoại của mình, Gemscapades cũng có trong gói To Go được tối ưu hóa cho thiết bị di động, giống như nhiều trò chơi tốt nhất của Betsoft. Bạn có thể chơi trò chơi trên bất kỳ máy tính bảng và điện thoại thông minh iOS hoặc Android nào và theo bất kỳ hướng màn hình nào.

Trong cuộc phiêu lưu giữa các thiên hà được trang trí bằng đá quý, chủ yếu bạn sẽ tìm kiếm một tổ hợp biểu tượng phù hợp để rơi xuống guồng của bạn. Đối với mỗi chuỗi gồm ba, bốn hoặc năm biểu tượng giống nhau mà bạn thu thập trên đường trả tiền, trò chơi sẽ trả cho bạn giải thưởng liên quan đến chuỗi đó.

Tuy nhiên, vì trò chơi có tính năng kiểm soát dòng thanh toán đang hoạt động, các chuỗi phù hợp của bạn sẽ chỉ được thanh toán nếu chúng xuất hiện trên một dòng đã được kích hoạt.

Các biểu tượng thanh toán tốt nhất là biểu tượng kim cương màu vàng, bảy, và biểu tượng BAR và chúng có thể trả tương ứng lên đến 600, 1.200 và 2.500 xu cho mỗi chuỗi.

Nhờ cơ chế cả hai chiều của trò chơi, việc kích hoạt chiến thắng với năm biểu tượng trong số này sẽ mang lại cho bạn gấp đôi giải thưởng vì các chuỗi sẽ được trả cả từ trái sang phải và từ phải sang trái. Với toàn màn hình các biểu tượng BAR khi bạn chơi bằng tiền thật và bạn sẽ nhìn thấy giải độc đắc 50.000 xu.