Khám phá lăng mộ bí ẩn trong game slot Scroll of Dead

(JBO Vietnam) Đặt chân đến Ai Cập và mang về cho mình những kho báu ẩn sâu trong kim tự tháp khi chơi game slot Scroll of Dead.

Giới thiệu game slot Scroll of Dead

Người Ai Cập rất khéo léo và tài năng trong việc tạo ra các công trình kiến trúc. Nơi các kim tự tháp và tượng nhân sư thuộc về những công trình mang tính biểu tượng nhất. Mặc dù bề ngoài chúng rất bắt mắt, nhưng vào sâu bên trong thì những điều thực sự thú vị mới bắt đầu xảy ra.

Scroll of Dead là một trò chơi trực tuyến từ Play’n GO, trong trò chơi Cơ bản có 5 cuộn, 3 hàng. Trong trò chơi Bổ sung, trò chơi sẽ mở thêm 1 cuộn, dẫn đến bạn nhận được tổng cộng 6 cuộn. Có một tùy chọn để chọn từ 1 đến 10 dòng thanh toán và bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và cược tối đa là 100.

Giống như các trò chơi khác từ Play’n GO, Scroll of Dead có các RTP khác nhau mà nhà điều hành trò chơi có thể chọn để tận dụng, vì vậy hãy nhớ kiểm tra những gì áp dụng tại nơi bạn đang chơi. RTP của trò chơi là 96,28% theo mặc định và nó có độ biến động cao. Trong cuộc phiêu lưu ở Ai Cập này, người chơi may mắn có thể giành được số tiền cược lên tới 7500X.

Game slot Scroll of Dead có chủ đề Ai Cập. Trong nền của trò chơi, chúng ta có thể thấy những cây cột lớn với những ngọn đuốc được thắp sáng, ngọn đuốc này sẽ chuyển màu đỏ rực rỡ khi trò chơi Tiền thưởng được kích hoạt.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề, bắt đầu ở ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng trả tiền cao hơn và Wild chỉ yêu cầu bạn đạt được 2 biểu tượng trên các cuộn liền kề để tạo ra sự kết hợp chiến thắng.

Biểu tượng Mở rộng của trò chơi được kích hoạt trong Vòng quay miễn phí, đây loại biểu tượng duy nhất không cần phải nằm trên các cuộn liền kề để có thể tạo ra chiến thắng. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là Ankh, Falcon, Cobra và Cleopatra. Biểu tượng Wild của trò chơi cũng là biểu tượng Scatter của trò chơi, và biểu tượng này bao gồm một con bọ hung vàng.

Play’n GO muốn đảm bảo rằng càng nhiều người chơi càng tốt có thể thưởng thức các trò chơi của họ bằng cách cung cấp các trò chơi trên thiết bị di động, nơi bạn có thể dễ dàng chơi trên bất kỳ thiết bị phù hợp với mình nhất.

Tính năng game slot Scroll of Dead

Biểu tượng Wild của trò chơi cũng là biểu tượng Scatter. Như thường lệ, nó giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn. Điều này là do nó thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trên cuộn, ngoại trừ biểu tượng Mở rộng.

Bằng cách đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí được kích hoạt. Sau đó, bạn được chào đón với 8 vòng quay miễn phí và tùy thuộc vào việc bạn đã đạt được 3, 4 hay 5 Scatter, bạn sẽ nhận được 2X, 20X và 200X tiền cược trong tiền thắng trực tiếp.

Trước khi bạn có thể bắt đầu tham gia các vòng quay miễn phí này, bạn sẽ nhận được thêm một cuộn, cung cấp cho bạn tổng cộng 6 cuộn với 3 hàng. Sau đó, một loại biểu tượng ngẫu nhiên sẽ được chọn, và biểu tượng này sau đó sẽ là biểu tượng mở rộng trong tính năng Vòng quay miễn phí.