Khám phá kho báu trong thiên hà rộng lớn với game slot Astro Newts Megaways

(JBO Vietnam) Astro Newts Megaways từ Iron Dog Studio sẽ đưa chúng ta du hành đến một thiên hà xa xôi để tìm kiếm những chiến thắng lớn.

Giới thiệu game slot Astro Newts Megaways

Trong cuộc phiêu lưu giữa các thiên hà, chúng ta sẽ tham gia vào tính năng Mega Fission mới của nhà phát triển trò chơi Dog Studio, tính năng này có thể góp phần mang lại chiến thắng lớn vì nó chia các biểu tượng chiến thắng thành 2.

Astro Newts Megaways có 6 cuộn và 2 đến 7 hàng. Sự thay đổi về số lượng hàng này là do cơ chế Megaways của trò chơi, dẫn đến 64 cách giành chiến thắng có thể lên tới 117649 cách giành chiến thắng.

Trong cấp độ cuối cùng trong tính năng Vòng quay miễn phí, bạn được trả tiền theo cả hai cách, điều này có thể dẫn đến việc bạn nhận được 235298 cách để giành chiến thắng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và cược tối đa là 20

RTP thấp hơn một chút so với mức trung bình, cụ thể là 95,90%. Trong tính năng Mua tiền thưởng, RTP tăng lên 96,30 %. Astro Newts Megaways có độ biến động cao và người chơi may mắn có thể thắng cược lên tới 20000X.

Trò chơi có chủ đề không gian, nơi chúng ta có thể đồng hành cùng một loạt các sinh vật ngoài hành tinh trong cuộc hành trình tạo ra những chiến thắng thực sự lớn.

Astro Newts Megaways là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm các game slot Megaways vì nó được tạo ra để chơi trên tất cả các thiết bị, chẳng hạn như thiết bị di động, máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A. Nếu bạn nhận được 6 biểu tượng, nó sẽ trả từ 4X đến 5X.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm một thiên thạch màu xanh lá cây và một khẩu súng. Nếu bạn nhận được 6 biểu tượng, nó sẽ trả từ 10X đến 20X.

Các biểu tượng được trả cao nhất là một người ngoài hành tinh màu xanh lá cây và một người ngoài hành tinh màu tím. Nếu bạn nhận được 6 biểu tượng, nó sẽ cho tiền đặt cược từ 40X đến 50X. Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một con tàu vũ trụ với dòng chữ Wild trên đó.

Tính năng game slot Astro Newts Megaways

Khi bạn tạo ra một kết hợp chiến thắng, tính năng Tumble sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và các biểu tượng mới sẽ rơi xuống để che các vị trí trống. Nếu bạn thành công trong việc tạo các kết hợp chiến thắng mới, tính năng Tumble sẽ tiếp tục và điều này sẽ diễn ra miễn là các chiến thắng mới được tạo.

Khi bạn nhận được các kết hợp chiến thắng trên một cuộn với 2 đến 3 hàng, các biểu tượng này sẽ tách ra, dẫn đến nhiều kết hợp chiến thắng được tạo ra hơn. Điều này chỉ có thể xảy ra một lần trên mỗi biểu tượng.

Biểu tượng Wild mở rộng có thể hạ cánh trên các cuộn 2, 3, 4 và 5, nơi nó có các đặc điểm giống như Wild bình thường. Sự khác biệt lớn là mỗi khi biểu tượng này tiếp đất, nó sẽ được mở rộng và bao phủ toàn bộ trục quay mà nó hạ cánh. Tất nhiên là điều này sẽ dẫn đến rất nhiều chiến thắng lớn!