Khám phá kho báu của Ramses trong game slot Ramses’ Revenge

(JBO Vietnam) Game slot Ramses’ Revenge có 6 cuộn, 4 hàng và 4096 dòng thanh toán. Nơi bạn có thể đặt cược tối thiểu là 0,10 và cược tối đa là 20. Cược tối đa có vẻ khá thấp, tuy nhiên chiến thắng tối đa của trò chơi lên đến 49996 X. Ramses Revenge có độ biến động cao và bạn chơi với RTP là 96,15%, cao hơn một chút so với mức trung bình.

Giới thiệu game slot Ramses’ Revenge

Chúng ta sẽ tham gia vào một cuộc thám hiểm Ai Cập, nơi chúng ta có thể khám phá những gì ẩn giấu bên trong căn phòng cổ xưa của Ramses. Thoạt đầu có vẻ như là một cuộc phiêu lưu ít rủi ro hơn, nhưng lại thay đổi nhanh chóng khi Ramses sống lại để bảo vệ kho báu của mình.

Relax Gaming tạo ra một trò chơi mang đến sự phấn khích thực sự và có một số tính năng thú vị bên trong nó. Trước đây họ đã phát hành các trò chơi như Money Train 2, La Fiesta, Mega Masks, Snake Arena. Hãy cùng tìm hiểu xem bạn có thể mong đợi điều gì từ trò chơi này.

Trò chơi này diễn ra trong căn phòng tối của Ramses. Trong nền của trò chơi, bạn có thể thấy vàng rải rác xung quanh. Ramses Revenge có nhiều biểu tượng khác nhau. Trong đó bốn biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 4 biểu tượng Ai Cập khác nhau.

Bốn biểu tượng trả tiền cao hơn là Sobek, Horus, Anubis và cả Ramses. Ở đây cũng có những biểu tượng Wild, Scatter và bí ẩn. Biểu tượng Wild là xác ướp đã sống lại. Biểu tượng Scatter là nhà thám hiểm. Cuối cùng, chúng ta có một biểu tượng bí ẩn được tạo thành từ một con bọ hung.

Thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời khi nhấn nút quay trong trò chơi này, vì khi bạn giành chiến thắng, bạn sẽ thấy các biểu tượng sáng lên rất nhiều, thậm chí cả những ngọn đuốc cũng sáng hơn.

Tính năng game slot Ramses’ Revenge

Nếu đạt được từ 2 biểu tượng nhà thám hiểm của trò chơi trở lên, bạn sẽ được thưởng 6 vòng quay miễn phí. Tại đây bạn có thể tham gia cả vòng quay miễn phí và số nhân.

Các biểu tượng nhà thám hiểm đã kích hoạt tính năng này sẽ được thay thế bằng các biểu tượng Wild của trò chơi, cụ thể là các xác ướp. Tại mỗi vòng quay, xác ướp vẫn giữ nguyên vị trí cho đến khi một nhà thám hiểm xuất hiện, sau đó chúng sẽ bắt đầu di chuyển.

Biểu tượng Xác ướp này sẽ loại bỏ biểu tượng nhà thám hiểm và tặng thêm 1 vòng quay miễn phí và hệ số nhân của nó cũng tăng lên 1. Nếu bạn nhận được nhiều biểu tượng thám hiểm hơn biểu tượng xác ướp, thì biểu tượng xác ướp bổ sung sẽ được thêm vào để cân bằng điều này.

Trong Ramses Revenge, chúng ta cũng có thể tham gia vào tính năng Mystery Sandstorm. Nơi bạn có thể thấy cơn thịnh nộ thực sự của Ramses, khi anh ta kích hoạt một cơn bão cát. Bão cát này được kích hoạt hoàn toàn ngẫu nhiên trong trò chơi.

Ở đây có từ 2 đến 6 đợt bão cát, mỗi đợt có 1 đến 4 biểu tượng bí ẩn bên trong. Khi cơn bão này lắng xuống, bạn sẽ thấy các biểu tượng bí ẩn xuất hiện trên cuộn, sau đó tất cả các biểu tượng bí ẩn đều hiển thị cùng một loại biểu tượng. Điều này hoàn toàn có lợi cho bạn!

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để quay các guồng quay để nhận vòng quay miễn phí, thì bạn có thể tận dụng chế độ Mua vòng quay miễn phí của trò chơi. Điều này có giá gấp 80 lần tiền đặt cược.