Khám phá đại dương trong game slot Sea of Riches

(JBO Vietnam) Sea of ​​Riches là một sòng bạc rất mạo hiểm từ iSoftBet. Người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác kích thích khi tìm ra kho báu lớn trong game slot Sea of ​​Riches.

Giới thiệu game slot Sea of ​​Riches

Đây là một chủ đề lặp đi lặp lại, chắc chắn ai cũng có thể hiểu được lí do vì nó tạo nên sự phấn khích cực độ và thường đi kèm với chiến thắng lớn. Một số trò chơi khác có chủ đề này gần đây là Pirates 2: Mutiny, Pirate Gold Deluxe và Pirates’s Plenty Megaways.

Những tên cướp biển này luôn truy tìm cảm giác mạnh và kho báu ẩn giấu, hãy cùng tìm hiểu xem lần này chúng tìm được gì nhé. Sea of ​​Riches từ iSoftBet có 6 cuộn và 6 hàng, nơi bạn tạo một kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 5 hoặc nhiều hơn các loại biểu tượng giống nhau trên các cuộn liền kề.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 20. Sea of ​​Riches có RTP là 96,0%. Tần suất truy cập chiến thắng là 35,3% và có mức biến động trung bình. Cùng với những tên cướp biển, bạn có thể thành công trong việc giành được số tiền cược lên đến 2416X.

Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ một loạt các tính năng tuyệt vời. Các tính năng là Captain’s Compass, Wild Seas, Treasure Map và vòng quay miễn phí.

Thiết kế của trò chơi xoay quanh chủ đề cướp biển. Ở bên trái, bạn sẽ thấy thuyền trưởng, người có vẻ ngoài của cướp biển điển hình với một cái chân gỗ, con vẹt trên vai và một mảng đen che một bên mắt.

Để tạo một kết hợp chiến thắng, hãy đặt 5 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng lên các vị trí liền kề. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm mỏ neo, cái chai, cái móc, quả bom và đầu lâu. Nếu bạn nhận được 15 hoặc nhiều hơn trong số này, nó sẽ cho tiền đặt cược từ 3,75X đến 30X.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm đá quý có các màu xanh lam, xanh lục, tím và đỏ. Nếu bạn nhận được 15 hoặc nhiều hơn trong số này, tiền đặt cược sẽ từ 40X đến 150X.

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác và nó có các xúc tu vàng với dòng chữ Wild trên đó.

Một điều bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy trong trò chơi này là có một số lượng đáng kinh ngạc các tính năng mà bạn có thể tham gia.

Tính năng game slot Sea of ​​Riches

Trong thời gian quay của bạn, bạn sẽ có thể nhận được các mảnh của bản đồ kho báu trên các cuộn, sau đó chúng sẽ được thu thập để tạo bản đồ hoàn chỉnh khi đã đủ 25 mảnh.

Sau đó, bạn sẽ lên cấp và có tổng cộng 4 cấp độ khác nhau, tất cả đều có các tính năng và Wild khác nhau. Chúng sẽ được kích hoạt ngẫu nhiên trong các vòng quay không trúng thưởng mà bạn thực hiện, nhiều biểu tượng Wild bổ sung có thể xuất hiện để trợ giúp bạn với tính năng đặc biệt của từng loại. Những bổ trợ thú vị này bao gồm Kraken, Storm, Whale và Ghostship.

Wild Kraken = biểu tượng này biến 5-10 biểu tượng ngẫu nhiên thành Wilds.

Wild Storm =  biểu tượng này biến 3-9 biểu tượng thành Wilds.

Wild Whale = biểu tượng này sẽ đặt 5 Wild lên guồng.

Wild Ghostship = biểu tượng này sẽ đặt từ 2 đến 5 hệ số trên guồng.