Juventus gặp mặt Morata để làm rõ tương lai

Cả Ban lãnh đạo Juventus và HLV Max Allegri đều đã gặp mặt Alvaro Morata để thống nhất về việc đi hay ở của tiền đạo này vào kỳ chuyển nhượng tháng 1.

Tương lai bất định của Morata

Ở kỳ chuyển nhượng hè 2020, Juventus đã thuyết phục Atletico Madrid cho mượn Alvaro Morata trong 2 mùa bóng. Trong hợp đồng ký kết giữa đôi bên cho phép Lão Bà được phép mua đứt chân sút người Tây Ban Nha nếu đồng ý bỏ ra 40 triệu Euro.

Tuy nhiên theo tiết lộ mới nhất từ chuyên gia Fabrizio Romano, Juventus không có ý định mua đứt Morata. Đội bóng thành Turin muốn nhắm đến một chân sút tầm cỡ thay vì tiếp tục đặt niềm tin vào một tiền đạo gần như chỉ dậm chân tại chỗ.

BLĐ Juventus cùng HLV Allegri gặp mặt Morata để giải quyết dứt điểm

Trong thời gian qua đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc Barcelona đang đưa Morata vào tầm ngắm. Theo Romano thì HLV Xavi đã trực tiếp liên hệ với Morata và thuyết phục cầu thủ 29 tuổi chuyển đến sân Nou Camp thi đấu ngay trong tháng 1.

Tờ AS thậm chí còn khẳng định đến lúc này Barca đã thành công đến 95% trong thương vụ chiêu mộ Morata. Tuy nhiên điều này chỉ xảy ra khi Juventus toàn quyền sở hữu cựu tiền đạo Real Madrid và Chelsea.

Chuyên gia Fabzirio Romano cho biết Ban lãnh đạo Juventus và HLV Max Allegri đã trực tiếp gặp mặt Morata trong hôm nay để giải quyết dứt điểm tương lai của anh. Theo đó, Juve sẽ để Morata đến Barca nếu họ tìm được một cái tên thay thế trong thời gian tới. Bằng không Morata sẽ tiếp tục ở lại sân Allianz cho đến hết mùa giải.

Cũng theo nguồn tin trên thì hiện tại Juventus đang đặt vấn đề với PSG về việc chiêu mộ tiền đạo Icardi theo dạng cho mượn.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.