Jurgen Klopp đã quán chán nản với Arthur Melo

Vị chiến lược gia người Đức muốn Liverpool trả Arthur Melo về Juventus chỉ sau 2 tuần làm việc ngắn ngủi với lý do tiền vệ này không phù hợp.

arthur-liverpool

Do vấn nạn chấn thương ở hàng tiền vệ diễn biến phức tạp nên Liverpool buộc phải tìm kiếm thêm các phương án khác ở những ngày cuối của phiên chợ hè. Và sau cùng cái tên được họ lựa chọn là tiền vệ Arthur Melo của Juventus.

Để có được sự phục vụ của cầu thủ người Brazil, Liverpool phải bỏ ra số tiền 3,9 triệu bảng để mượn anh trong 1 năm. Con số này sẽ trở thành 32,4 triệu bảng nếu The Kops mua đứt cựu sao Barca vào cuối mùa.

Tính đến thời điểm hiện tại Arthur Melo mới chỉ ra sân được 13 phút cho Liverpool trong thất bại 1-4 trước Napoli tại Champions League. Dù người hâm mộ đội bóng thành phố cảng chưa thể đưa ra nhận xét gì cho tiền vệ 26 tuổi nhưng có vẻ như HLV Jurgen Klopp đã không còn sự kiên nhẫn đối với anh.

Theo chia sẻ từ Tuttomercatoweb, HLV Klopp đánh giá Arthur không phù hợp với triết lý bóng đá mà ông đang áp dụng tại Liverpool. Vị chiến lược gia người Đức cũng rất thất vọng với khả năng hòa nhập lẫn trình độ của cầu thủ này. Vì vậy ông đã yêu cầu Ban lãnh đạo Liverpool trả Arthur về Juventus ngay trong tháng 1/2023.

arthur-klopp

Dù Ban lãnh đạo Liverpool đã khuyên nhủ HLV Klopp nên kiên nhẫn với Arthur nhưng có vẻ như ông đã quyết định với quan điểm của mình. Cũng theo Tuttomercatoweb thì thuyền trưởng của The Kops đã yêu cầu Ban lãnh đạo đội bóng chiêu mộ một tiền vệ khác thay thế Arthur trong phiên chợ đông sắp tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.