Jesus phản đối quan điểm của người thầy Mikel Arteta

Chân sút người Brazil cho rằng Arsenal không nên sớm tận hưởng niềm vui sở hữu ngôi đầu vào dịp Boxing Day như HLV Mikel Arteta đã nói.

Arsenal khẳng định vị thế

Cú sốc lớn nhất vòng 16 Premier League chắc chắn là thất bại 1-2 của Man City trước Brentford ngay trên sân nhà. Tận dụng điều này, Arsenal đã thể hiện quyết tâm rất lớn trong chuyến làm khách đến sân Wolves chỉ vài giờ sau đó. Chung cuộc Pháo Thủ giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Arsenal dẫn đầu BXH Premier League một cách không thể thuyết phục hơn
Arsenal dẫn đầu BXH Premier League một cách không thể thuyết phục hơn

Với chiến thắng này, Arsenal tiếp tục dẫn đầu Premier League một cách đầy thuyết phục. Đặc biệt khoảng cách giữa họ và Man City lúc này đã được nới rộng lên thành 5 điểm. Trong bối cảnh Premier League sẽ trở lại vào ngày 18/12 sau khi World Cup 2022 kết thúc, Arsenal sẽ chắc chắn dẫn đầu BXH cho đến dịp Boxing Day (Lễ tặng quà).

Jesus không đồng tình với quan điểm của Arteta

Sau khi giành 3 điểm trước Wolves, HLV Mikel Arteta đã tỏ ra rất phấn khích. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha cho rằng đây là thời điểm để đội bóng của ông lẫn các CĐV tận hưởng niềm vui chiến thắng sau những ngày tháng thăng hoa đã qua.

Tuy nhiên Gabriel Jesus lại không nghĩ như vậy. Phát biểu trước báo giới, ngôi sao người Brazil cho rằng Arsenal cần giữ vững sự tập trung trước những lời tâng bốc từ truyền thông bởi anh hiểu rất rõ sức mạnh của Man City:

“Arsenal cần giữ vững tư tưởng giống như đã từng thể hiện trong 3 tháng qua. Tại đây tôi là người hiểu rõ Man City hơn bất kỳ ai hết. Họ là một tập thể rất mạnh mẽ và có thói quen chinh phục Premier League dù giải đấu này rất khắc nghiệt.

Jesus hiểu rất rõ sức mạnh của Man City
Jesus hiểu rất rõ sức mạnh của Man City

Tuy nhiên đừng quên rằng giải đấu vẫn còn đó những Tottenham, Chelsea, Liverpool hay Man Utd. Thế nên tôi nghĩ Arsenal cần duy trì sự đoàn kết cao. Sự quyết tâm cùng sức trẻ đã giúp chúng tôi thành công cho đến thời điểm này và cần tiếp tục phát huy điều đó.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovietnam.net.