Hướng dẫn Witch Doctor sử dụng Cast Paralyzing Cask

Witch Doctor có thể sử dụng một số phép thuật có thể gây ra hàng tấn sát thương cho tướng địch trong các làn đường. Anh hùng tầm xa có thể phóng một viên đạn vào các đơn vị kẻ thù có thể bật ra khỏi các đối thủ xung quanh để làm choáng chúng bằng cách sử dụng Thùng làm tê liệt. Các đơn vị kẻ thù bị tấn công bởi Thùng làm tê liệt sẽ nhận tới 40 sát thương cơ bản và thêm 25 sát thương cộng thêm cho mỗi lần nảy. Thùng làm tê liệt có thể nảy tối đa 8 lần lên kẻ thù. Tìm hiểu tin tức esport này nhé.

Hướng dẫn Witch Doctor sử dụng Cast Paralyzing Cask

Witch Doctor
Hướng dẫn Witch Doctor sử dụng Cast Paralyzing Cask

Nhiều người sử dụng Paralyzing Cask khi có kẻ thù creep xung quanh đối thủ khi chơi Witch Doctor. Những con creep này có thể bị choáng với Paralyzing Cask và giảm số lần gây choáng cho tướng địch. Bạn có thể sử dụng Paralyzing Cask lên tướng địch sau khi đợt lính địch bị tiêu diệt để làm choáng đối thủ trong thời gian dài hơn bằng câu thần chú.

Bạn có thể mua Ống kính Aether cho Witch Doctor để tăng lượng năng lượng của anh ấy trong các trận đấu Dota 2. Aether Lens cung cấp 300 năng lượng và hồi 2,5 năng lượng cho tướng hỗ trợ. Vật phẩm này có giá 2275 vàng trong trò chơi và mở rộng phạm vi sử dụng phép thuật và vật phẩm của Witch Doctor lên 225.

Witch Doctor
Gắn bó với đội để giết nhiều mạng hơn

Gắn bó với đội để giết nhiều mạng hơn

Witch Doctor nhanh nhẹn và có thể đi lang thang trên bản đồ để giết nhiều người trong các trận chiến. Anh ta có thể làm choáng các anh hùng của kẻ thù bằng Paralyzing Cask để cho phép các anh hùng carry gây thêm sát thương bằng các đòn tấn công vật lý của họ mà không phải nhận một lượng sát thương đáng kể trong các trận giao tranh của đội.

Gắn bó với đội có thể là một chiến lược tuyệt vời để có được nhiều mạng hơn với Witch Doctor. Anh ta có thể sử dụng phép thuật của mình từ khoảng cách cực xa để đảm bảo an toàn trong các cuộc chạm trán với kẻ thù. Witch Doctor có thể bật khả năng của mình, Phục hồi Voodoo, để hồi máu cho đồng đội trong bán kính 650 với tối đa 46 máu mỗi giây. Phục hồi Voodoo có thể cứu sống đồng đội của anh ấy bằng cách bổ sung sức khỏe cho họ giữa các trận chiến. Lượng máu phục hồi từ Phục hồi Voodoo có thể giúp các anh hùng gánh vác tấn công kẻ thù của họ mà không bị giết trong các trận chiến.

Bạn có thể mua Dagon cho Witch Doctor để gây sát thương lên tới 400 điểm ngay lập tức cho tướng địch. Dagon có thể được mua với giá 2700 vàng trong trò chơi. Vật phẩm này cung cấp 14 Trí tuệ, 6 Sức mạnh và 6 Nhanh nhẹn cho anh hùng Trí tuệ.