Hướng dẫn cách điều khiển Sniper Dota2 hiệu quả

Sniper được biết đến như một trong những người đi đường giữa mỏng manh nhất trong Dota 2. Hero này có thể hoạt động trong nhiều tình huống và gánh đội của mình đến chiến thắng. Dù là một trong những hero dễ chơi nhất, nhưng Sniper đòi hỏi rất nhiều kỹ năng để phát huy hiệu quả. Cùng JBO esport Việt Nam tìm hiểu cách điều khiển Sniper Dota2 hiệu quả.

Khả năng gank của Sniper Dota2

Sniper Dota2
Khả năng gank của Sniper Dota2

Sniper là anh hùng nhanh nhẹn tầm xa. Sniper có tầm bắn xa nhất trong Dota 2. Đặc biệt là khi bạn thêm khả năng bị động của anh ta. Điều này cho phép anh ta luôn an toàn và dễ dàng tấn công các mục tiêu của mình. Nói về việc giữ an toàn, Sniper là hero được mọi người sử dụng như carry trong Dota2. Tuy nhiên, họ nhanh chóng nhận ra rằng hero này mạnh hơn rất nhiều ở mid. Vì hero này có thể lên cấp nhanh hơn.

Mặc dù Sniper có thể gây rất nhiều sát thương và giữ an toàn khi cần thiết. Nhưng anh ta lại là hero mỏng manh nhất trong Dota 2. Sniper rất chậm, HP thấp và không có cơ chế phòng thủ đáng tin cậy. Không có gì ngạc nhiên khi điều này khiến anh ta rất dễ bị gank. Và kẻ thù luôn cố gắng tận dụng điều đó.

Nói về gank, sống sót với Sniper trong giai đoạn đi đường là một trong những điều khó nhất trong trò chơi. Tất cả những người chơi với anh ta sẽ cố gắng giết anh hùng ít nhất một vài lần. Ví dụ, những kẻ đi lang thang như Spirit Breaker là một trong những anh hùng tồi tệ nhất khi đối đầu. Vì Spirit Breaker có thể lao vào Sniper và giết anh ta ngay cả khi anh ta ở dưới trụ.

Để sống sót, bạn cần có nhận thức bản đồ tốt và cẩn thận khi nhận thấy rằng một số anh hùng bị mất tích. Tất nhiên, các thành viên khác phải cung cấp cho bạn tầm nhìn và hỗ trợ khi cần thiết.

Vai trò của Sniper

Sniper Dota2
Sniper là một trong số ít hero AGI trong Dota 2 có hai kỹ năng bị động

Sniper là một trong số ít hero AGI trong Dota 2 có hai kỹ năng bị động. Điều này rõ ràng chỉ ra rằng anh hùng là một con quái vật cuối game. Vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ta có thể xé toạc kẻ thù của mình. Hero này không mạnh ngay từ đầu, anh ta phải cố gắng farm càng nhiều càng tốt. Mặc dù vậy, nhưng Sniper thường là một trong những đường tốt. Vì anh ta có thể sử dụng Mảnh đạn của mình để farm và đẩy.

Khi đến giữa trò chơi, Sniper rất có thể sẽ có ít nhất hai vật phẩm nhỏ hơn. Nghĩa là Sniper có thể giao tranh khi cần thiết. Anh ta vẫn chưa sẵn sàng, nhưng sát thương cuối cùng và chắc chắn từ cú nhấp chuột phải của anh ta cho phép giành được nhiều mạng hạ gục.

Một điều quan trọng cần nhớ về Sniper là anh hùng này khắc chế rất nhiều quái vật ở cuối game. Chẳng hạn như Medusa và Terrorblade. Đó là một trong những lý do lớn tại sao ngay cả những người chơi chuyên nghiệp cũng chọn Sniper thường xuyên hơn.

Xét về giai đoạn cuối game, Sniper có lẽ là một trong những hero tốt nhất. Và anh ấy đang ở trong một giải đấu của riêng mình khi nói đến việc bảo vệ vùng đất cao. Tùy thuộc vào các vật phẩm, anh hùng có thể sẽ gây ra hàng tấn sát thương và Sniper sẽ mạnh mẽ hơn. Sniper trở thành ưu tiên số 1 của đội địch