Hỗ trợ tốt nhất để chơi cùng Zeri trong Liên Minh Huyền Thoại

Zeri là một trong những anh hùng mới nhất trong Liên minh huyền thoại. Kể từ khi ra mắt, cô ấy đã được coi là một vị tướng quá mạnh, đến mức Riot phải giảm sức mạnh và chỉnh sửa quá nhiều lần trong khoảng thời gian một năm. Ở mùa 13, cô nàng dường như đã tìm lại được trạng thái cân bằng hơn, điểm mạnh điểm yếu rõ ràng. Cụ thể, cô rất tin tưởng vào những tướng hỗ trợ để mở ra tiềm năng lớn hơn. Nếu bạn đang thắc mắc hỗ trợ nào mạnh nhất với Zeri, thì đây những vị tướng tốt nhất bạn nên chơi với cô ấy.

YUUMI – HỖ TRỢ SỐ 1 CHO ZERI

ZERI
YUUMI – HỖ TRỢ SỐ 1 CHO ZERI

Nếu xem LMHT chuyên nghiệp nhiều thì chắc cũng biết Zeri và Yuumi là một bộ đôi đáng gờm. Có những lý do cụ thể tại sao cả hai lại mạnh mẽ như vậy, ngay cả khi Yuumi được làm lại trong Bản vá 13.5. Đầu tiên, Yuumi tăng sức mạnh cho Zeri theo mọi cách, mang lại cho cô ấy khả năng lột xác tuyệt vời cũng như tất cả các công cụ để đảm bảo rằng cô ấy có thể sử dụng DPS của mình trong các trận giao tranh. Con mèo ma thuật cung cấp khả năng kiểm soát đám đông tốt và có thể chạy xung quanh với Zeri mà không bị nhắm mục tiêu đồng thời tăng thêm chỉ số cho cô ấy.

Nếu họ giao chiến, Yuumi chỉ cần tăng tốc độ di chuyển của Zeri và tận hưởng màn trình diễn thả diều, tiêu diệt đội quân địch. Trên hết, Yuumi là một trong số ít tướng có thể sử dụng hai phép thuật triệu hồi như Kiệt sức và Thiêu đốt vì cô ấy không cần Tốc biến. Tuy nhiên, Zeri và Yuumi có một điểm yếu chung rất lớn: đầu game của họ. Hãy quên đi việc được ưu tiên đi đường hoặc kiểm soát mục tiêu sớm vì đường dưới này là một trong những cặp đôi yếu nhất, đặc biệt là khi gây sát thương. Nếu bạn muốn giành chiến thắng, chỉ cần thư giãn và đợi Zeri mở rộng quy mô sau này.

LULU – SỰ THAY THẾ CHO YUUMI

ZERI
LULU – SỰ THAY THẾ CHO YUUMI

Giống như hầu hết các bùa mê, Lulu có một chiếc khiên mà cô ấy có thể spam lên Zeri, cho phép cô ấy chịu sát thương nhận vào. Trên hết, Lulu cũng có lựa chọn tăng tốc độ di chuyển của Zeri hoặc biến hình kẻ thù bằng W của cô ấy.

Trong trường hợp hai khả năng này là không đủ, cô ấy cũng có thể sử dụng chiêu cuối của mình lên Zeri, giúp cô ấy có thêm máu và kích thước, đồng thời hất tung kẻ thù ở gần. Nhìn chung, Lulu có rất nhiều công cụ để bảo vệ AD carry của mình. Bất kể cô ấy làm gì với khả năng của mình, Lulu hỗ trợ Zeri bằng cách cho cô ấy nhiều không gian hơn để thả diều và về cơ bản là khiến cô ấy tiếp quản trò chơi.

Đến cá cược esport jbo và kiếm tiền nào.