Hãy để những nàng tiên cho bạn cơ hội giành chiến thắng trong game slot Secrets of the Forest

(JBO Vietnam) Hi 5 Games mang đến cho bạn một game slot đầy mê hoặc với những nàng tiên ma thuật. Sâu trong khu rừng, các nàng tiên thì thầm bí mật về cách mà bạn có thể kiếm được 495.000 xu. Điều này có thể thực hiện được khi bạn chơi Secrets of the Forest trên mọi thiết bị kể cả thiết bị di động.

Giới thiệu game slot Secrets of the Forest

Khu rừng ma thuật này cung cấp một lưới 5×3 với 99 đường thanh toán khổng lồ để tạo thành các combo chiến thắng. Các nàng tiên Wild có thể giúp bạn ghi được nhiều đường thắng hơn trong khi các nàng tiên Scatter sẽ mở khóa một vòng quay thưởng quay miễn phí.

Hơn thế nữa, bạn có thể nhận được thời gian chơi miễn phí khi tính năng Lộn xộn Reels bắt đầu hoạt động để mang lại cho bạn nhiều chiến thắng hơn nữa. Có nhiều tính năng và 99 dòng đặt cược khác nhau, nhưng trò chơi rất dễ để bắt đầu chơi ngay cả với người chơi mới.

Tất cả các điều khiển cần thiết đang chờ bạn bên dưới lưới 5×3. Bạn có thể truy cập bảng thanh toán khi điều hướng đến đầu màn hình. Chỉ cần điều chỉnh điều khiển “Dòng” để chọn lên đến 99 dòng thanh toán lớn.

Điều khiển “Đặt cược” cho phép bạn chọn cược từ 0,99 đến 198 đồng mỗi lần quay. Để bắt đầu trò chơi, hãy nhấn vào nút điều khiển “Spin” ở bên phải. Phần thưởng lên đến 495.000 xu có thể về túi của bạn khi bạn chơi Secrets of the Forest trên bất kỳ thiết bị nào tại các sòng bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu.

Nếu bạn thích quay guồng trên điện thoại di động của mình, bạn có thể truy cập trò chơi từ bất kỳ sòng bạc di động nào. Game slot di động tương thích trên tất cả các thiết bị bao gồm cả iOS và Android.

Tính năng game slot Secrets of the Forest

Secrets of the Forest bao gồm các biểu tượng thẻ chơi, trò chơi Scater, trò chơi Wild và một loạt các nàng tiên ma thuật. Mỗi biểu tượng sẽ cung cấp một giá trị thanh toán khác nhau mà bạn có thể khám phá nếu xem bảng thanh toán.

Các thẻ chơi cung cấp các khoản thanh toán thấp nhất, biểu tượng hình ảnh trả giải thưởng cao hơn. Biểu tượng Wild cung cấp các khoản thanh toán lớn nhất có thể đạt tới 5000 lần tiền đặt cược của bạn trong một lần quay.

Logo Secrets of the Forest đại diện cho biểu tượng Wild. Wild có thể thay thế các biểu tượng khác để tạo thêm các đường thắng. Tuy nhiên, nó không thể thay thế biểu tượng Scatter.

Biểu tượng Scatter chỉ xuất hiện trên các cuộn 1, 2 và 3. Bạn sẽ cần thấy 3 hoặc nhiều hơn các Scatter trên một dòng để nhận được các vòng quay miễn phí. Nhiều biểu tượng Wild hơn sẽ tham gia vào guồng trong vòng quay miễn phí để tăng cơ hội chiến thắng của bạn.

Trên hết, Secrets of the Forest bao gồm tính năng Tumble Reels. Tính năng này có hiệu lực bất cứ khi nào bạn tạo thành một đường thắng. Các biểu tượng sẽ tan biến khi các biểu tượng mới đổ xuống để thế chỗ. Bạn nhận được thời gian hồi sinh miễn phí mang lại cho bạn cơ hội tăng gấp đôi phần thưởng của mình.