Hãy để con cú ma thuật dẫn lối đến kho báu khổng lồ trong game slot Magic Owl

(JBO Vietnam) Nếu bạn đang muốn phiêu lưu vào một vùng đất kỳ diệu và bí ẩn, thì không nên tìm đâu xa hơn là game slot Magic Owl. Magic Owl mang đến cho bạn một lưới 5×4 với 50 dòng có thể điều chỉnh.

Giới thiệu game slot Magic Owl

Bạn có thể quay những cuộn thần bí này trên tất cả các thiết bị bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và bất kỳ thiết bị di động nào. Các biểu tượng kỳ diệu bao gồm cú trắng, nến, quả cầu pha lê và một phù thủy xinh đẹp đang chờ bạn để trao giải thưởng lên đến 500.000 xu.

Bạn có thể tùy ý sử dụng 50 cách để giành chiến thắng, tinh thể Scatter, phù thủy Wild, vòng quay miễn phí và các trò chơi thưởng. Magic Owl đã nhanh chóng trở thành một trò chơi Amatic phổ biến tại nhiều sòng bài ăn tiền thật.

Giao diện Magic Owl có chủ đề hai tông màu đơn giản bao quanh lưới 5×4. Bảng thanh toán nằm ở góc trên cùng bên trái. Chỉ cần điều hướng đến cuối màn hình để truy cập các điều khiển bạn cần.

Bạn có thể chọn 10, 20, 30, 40 hoặc 50 dòng thanh toán. Chỉ cần nhấp vào tab ‘Lines’. Bạn có thể đặt cược từ 0,01 đến 50 xu mỗi lần quay với tab ‘Đặt cược’. Nhấp vào tab ‘Bắt đầu’ khi bạn đã sẵn sàng hoặc nhấn ‘Tự động khởi động’ để có tính năng tự động phát. Bạn có thể giành được tới 500.000 xu!

Trò chơi cung cấp một trò chơi rủi ro bổ sung. Bạn có thể chọn chơi trò chơi rủi ro để nhân số tiền thắng của mình. Bạn có thể trải nghiệm những tính năng thú vị này với game slot điện thoại Magic Owl.

Nó hoạt động trên tất cả các thiết bị bao gồm cả thiết bị iOS và Android. Chỉ cần truy cập sòng bạc tiền thật từ thiết bị di động của bạn để chơi.

Tính năng game slot Magic Owl

Hành trình vào đêm huyền bí, nơi một phù thủy ma thuật và con cú trắng của cô ấy đang chờ đợi để mê hoặc bạn với nhiều món quà. Vùng đất huyền bí này ẩn chứa rất nhiều kho báu.

Các chữ cái bí ẩn trông giống như thẻ bài có thể gặt hái giải thưởng lên đến 75.000 xu. Bạn có thể tìm thấy một ngọn nến để thắp sáng con đường của mình hoặc có thể bạn sẽ khai quật được chiếc cốc vàng.

Nếu bạn làm vậy, mong đợi một giải thưởng 100.000 đồng tiền sẽ đến với bạn. Nếu bạn quản lý để tìm viên ngọc màu xanh bị mất, bạn có thể nhận được tới 150.000 xu.

Hãy mở rộng tầm mắt của bạn cho con cú trắng bí ẩn. Bạn có thể giành được tới 250.000 xu khi phát hiện ra sinh vật khó nắm bắt này. Biểu tượng mê hoặc nhất chính là cô phù thủy xinh đẹp có thể mang về phần thưởng lên đến 500.000 xu.

Cô ấy có thể trở thành một phù thủy Wild và giúp bạn hình thành nhiều đường chiến thắng hơn. Cô ấy cũng cung cấp cho bạn một quả cầu pha lê ma thuật để sử dụng làm biểu tượng Scatter.

Hạ cánh 3 quả cầu pha lê trở lên và bạn sẽ thấy mình trong một vòng quay thưởng kỳ diệu với 5 vòng quay miễn phí. Nếu muốn, bạn có thể chọn đánh bạc phần thưởng của mình sau khi quay thành công. Trò chơi đánh bạc mang đến cho bạn cơ hội nhân phần thưởng của mình.