Harry Kane san bằng kỷ lục của Wayne Rooney

Tiền đạo Harry Kane đã cân bằng thành tích ghi nhiều bàn thắng nhất cho ĐT Anh trong lịch sử của huyền thoại Wayne Rooney.

Harry Kane từ người hùng hóa tội đồ:

Bên cạnh Cristiano Ronaldo thì Harry Kane cũng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau 2 trận tứ kết World Cup 2022 diễn ra vào đêm qua. Chính đội trưởng của Tam Sư là người đã san bằng tỷ số cho đội nhà trong trận đấu với ĐT Pháp sau tình huống sút 11m đầy quyết đoán. Tuy nhiên sau đó cũng chính anh là người đã đá bay cơ hội đi tiếp của ĐT Anh với cú đá phạt đền không thành công.

Harry Kane bỏ lỡ cơ hội trên chấm 11m và khiến ĐT Anh bị loại
Harry Kane bỏ lỡ cơ hội trên chấm 11m và khiến ĐT Anh bị loại

Như vậy Harry Kane cùng ĐT Anh đã thêm một lần nữa lỡ hẹn với chiếc Cup vàng danh giá nhất thế giới. Sau trận đấu các đồng đội của Kane đã phải vây quanh cầu thủ này để tránh các Cameraman làm phiền anh khi đang thất vọng tột độ.

Harry Kane san bằng kỷ lục của Wayne Rooney:

Có lẽ do quá chú tâm vào cú đá 11m hỏng ăn của Harry Kane mà nhiều người đã bỏ qua việc anh đã chính thức san bằng kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất cho ĐT Anh mà Wayne Rooney nắm giữ.

Pha lập công vào lưới ĐT Pháp rạng sáng nay là bàn thắng thứ 53 của Kane cho Tam Sư. Đáng nói khi anh chỉ cần 80 trận để có được thành tích này, trong khi Rooney phải cần đến 120 trận.

Kane san bằng thành tích của Rooney trong ngày buồn của anh
Kane san bằng thành tích của Rooney trong ngày buồn của anh

Gần như chắc chắn Harry Kane sẽ vượt qua Rooney để trở thành chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử ĐT Anh bởi chân sút này mới chỉ 29 tuổi.