Harry Kane lần đầu xuất hiện sau World Cup 2022

Tiền đạo Harry Kane đã xuất hiện trở lại với vẻ mặt khá vui vẻ kể từ sau khi anh trở thành tội đồ khiến ĐT Anh bị loại khỏi World Cup 2022.

Kỳ World Cup đáng quên của Harry Kane:

Thực tế chân sút chủ lực của Tottenham chơi không hề tồi. Harry Kane tại Qatar thi đấu gần như trọn vẹn các trận đấu của ĐT Anh và có được 2 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo. Bên cạnh đó chân sút 29 tuổi còn có những đóng góp rất tích cực vào lối chơi chung của toàn đội.

Harry Kane trở thành tội đồ của ĐT Anh khi đá hỏng phạt đền trước ĐT Pháp ở tứ kết
Harry Kane trở thành tội đồ của ĐT Anh khi đá hỏng phạt đền trước ĐT Pháp ở tứ kết

Thế nhưng quả đá phạt đền không thành công trong trận đấu tứ kết với ĐT Pháp đã khiến World Cup 2022 trở nên đáng quên với Kane. Chính pha bóng này đã khiến Tam Sư rời Qatar một cách tức tưởi với thất bại 1-2 trước đội vừa về đích ở vị trí á quân của giải đấu.

Harry Kane tự tin trở lại:

Sau khi ĐT Anh về nước, nhiều chuyên gia đã bình luận quả đá 11m hỏng ăn trước ĐT Pháp có thể sẽ khiến Harry Kane bị ám ảnh trong 1 thời gian dài. Ngay cả HLV Antonio Conte của Tottenham cũng chia sẻ ông sẵn sàng cho Kane thời gian để lấy lại tinh thần.

Tuy nhiên tín hiệu tích cực đã đến khi Harry Kane xuất hiện trong trận giao hữu mới đây giữa Tottenham vs Nice. Dù vẫn còn đang trong thời gian nghỉ sau World Cup nhưng cầu thủ 29 tuổi vẫn đến sân cổ vũ cho các đồng đội.

Kane dự khán trận đấu giữa Tottenham vs Nice
Kane dự khán trận đấu giữa Tottenham vs Nice

Đáng chú ý khi Harry Kane tỏ ra khá vui vẻ trên khán đài. Đây là tín hiệu cho thầy tiền đạo này đã bỏ qua nỗi đau tại World Cup và sẵn sàng cùng Tottenham hướng đến các mục tiêu trong phần còn lại của mùa giải.

Dự đoán bóng đá chuyên nghiệp và chính xác nhất trên Jbovn.org.