Hành trình của Thunder Predator tại TI10 kết thúc sau 14 trận thua liên tiếp

TI10 đã kết thúc với Thunder Predator, đội không thể giành được một chiến thắng nào trong ba ngày thi đấu vòng bảng.

Thunder Predator là một trong ba đội Nam Mỹ đến với TI10 với hy vọng cao về một suất vào vòng loại trực tiếp. Họ cũng là một trong hai người đến từ khu vực của họ đã giành được vị trí của mình tại TI10 thông qua Dota Pro Circuit Points. Họ đã giành được 300 điểm DPC trong mùa giải đầu tiên của các giải đấu khu vực và 300 điểm khác sau một giải đấu mạnh mẽ tại Singapore Major.

Trở lại tháng 4, họ là một trong hai đội đã thực sự gây ấn tượng tại Major với câu chuyện dưới cơ của họ. Kết thúc sáu trận đứng đầu tại Singapore, họ đã mang về cho họ 300 điểm DPC khác và mặc dù họ không thể lặp lại thành công trong mùa giải thứ hai của các giải đấu khu vực và mặc dù không lọt vào giải Nhà nghề tiếp theo, 800 điểm DPC tích lũy được trong toàn bộ vòng đấu là đủ để đảm bảo cho họ một vé tham dự giải đấu lớn nhất trong năm.

Khoảng một tháng trước khi TI10 bắt đầu, TP đã đến Bucharest, Romania để tham gia một cuộc thi khởi động dài ngày và chào đón nhà vô địch TI5 và cựu đội trưởng của Evil Geniuses, Clinton ” Fear ” Loomis, người đã đảm nhận vai trò huấn luyện viên. Thật không may, tất cả những nỗ lực của họ đã không được đền đáp chút nào cho đội SA.

Thunder Predator được xếp hạt giống ở bảng A cùng với Invictus Gaming , một trong những đội mạnh nhất của Trung Quốc đến TI10, Evil Geniuses , đội hàng đầu của NA trong cả năm, Virtus.pro , người đã thống trị khu vực CIS cả mùa giải, T1 , được cho là đội mạnh nhất Đông Nam Á. đội của năm, Alliance, một trong hai đội hàng đầu châu Âu trong các mùa giải DPC, Team Aster thống trị các giải đấu Trung Quốc và đương kim vô địch TI, hai lần vô địch TI, OG .

 

Sau chuỗi 12 trận thua liên tiếp, cơ hội cuối cùng của Thunder Predator để cứu mình khỏi bị loại là đánh bại Team Aster, đội đứng thứ hai trong bảng với tám trận thua và một trận hòa với Alliance. Tuy nhiên, đội Trung Quốc cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu vì mạng sống của họ và đè bẹp TP bằng một ván đấu hoàn hảo của Du “Monet” Peng trên Juggernaut ở ván một, và một bản nháp nhịp độ nhanh được xây dựng xung quanh Slark và Leshrac trong ván hai.