Hai trụ cột của Man Utd có nguy cơ lỡ trận gặp Arsenal

Fred và Luke Shaw sẽ bỏ lỡ trận đấu ra mắt của HLV Ralf Rangnick cùng Man Utd nếu họ nhận thêm 1 thẻ vàng.

Tại vòng 13 Premier League, Man Utd sẽ có chuyến làm khách được dự báo đầy bão táp đến sân của đội đầu bảng Chelsea. Đây là lần cuối cùng người hâm mộ được thấy Michael Carrick trên cương vị HLV tạm quyền của đội bóng. Sau trận đấu này ông sẽ chính thức bàn giao công việc cho HLV Ralf Rangnick, người đang đến rất gần với sân Old Trafford.

Trước chuyến đi đến Stamford Bridge, HLV Carrick đã thông tin đến người hâm mộ về tình hình nhân sự của đội bóng. Theo đó hai trụ cột quan trọng của Quỷ Đỏ là Luke Shaw và Fred hiện vẫn chưa rõ có đạt đủ điều kiện để ra sân ở trận đấu vào đêm mai hay không.

Với Luke Shaw, hậu vệ người Anh đã không may bị chấn động não ở cuộc đọ sức với Watford vào cuối tuần trước. Trong khi đó Fred lại gặp vấn đề ở mắt cá trong chiến thắng 2-0 của Man Utd trước Villarreal tại Champions League. HLV Carrick sẽ đánh giá tình hình trước khi đưa ra quyết định có sử dụng bộ đôi này trước Chelsea hay không.

Tuy vậy kể cả khi kịp bình phục và tham chiến trước Chelsea, cả Luke Shaw lẫn Fred sẽ đối mặt với nguy cơ bị cấm thi đấu ở trận gặp Arsenal sau đó tại vòng 14. Lý do là bởi cả hai hiện đã nhận 4 thẻ vàng tại Premier League mùa này. Nếu nhận thêm thẻ phạt ở trận đấu tới, cả Fred lẫn Luke Shaw sẽ bị treo giò trong trận đấu đầu tiên của HLV Ralf Rangnick cùng đội chủ sân Od Trafford.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.