Hạ Bồ Đào Nha, HLV Morocco mơ đến trận chung kết

HLV Walid Regragui tỏ ra rất tự tin vào việc ông cùng các học trò có thể viết nên trang sử vẻ vang nhất cho bóng đá nước nhà ở World Cup năm nay.

Morocco tiếp tục tạo nên địa chấn:

Có thể khẳng định Morocco là bất ngờ lớn nhất tại World Cup năm nay. Sau khi dẫn đầu bảng đấu có sự hiện diện của Croatia và Bỉ, thầy trò HLV Walid Regragui đã đánh bại Tây Ban Nha để tiến vào vòng tứ kết một cách đầy hiên ngang.

Chuyến hành trình kỳ vĩ của Morocco tại World Cup 2022 vẫn chưa dừng lại
Chuyến hành trình kỳ vĩ của Morocco tại World Cup 2022 vẫn chưa dừng lại

Và vào đêm qua Morocco đã làm nên lịch sử cho không chỉ bóng đá nước họ mà toàn cả Châu Phi. Thắng lợi 1-0 trước Bồ Đào Nha giúp Morocco chính thức trở thành đội bóng đầu tiên đến từ lục địa đen có mặt ở vòng 4 đội mạnh nhất tại 1 kỳ World Cup.

HLV Morocco mơ chạm tay đến đỉnh vinh quang:

Có thể nói HLV Walid Regragui đang là người hạnh phúc nhất vào lúc này. Trong những phát biểu mới đây nhà cầm quân 47 tuổi thậm chí còn thể hiện sự tự tin vào việc Morocco có thể chạm tay đến danh hiệu vô địch World Cup năm nay:

“Chúng tôi đã chỉ ra rằng các đội bóng đến từ Châu Phi hoàn toàn có thể đi đến bán kết và thậm chí là chung kết World Cup. Tại sao điều đó lại không thể xảy ra?

Tôi đã từng được hỏi về việc Morocco có thể vô địch World Cup không và đã trả lời ngay lập tức rằng “tại sao không?”. Chẳng ai đánh thuế giấc mơ cả và đó là động lực để tất cả chúng ta hướng tới.

HLV Walid Regragui đang tạo nên một tập thể tuyệt vời
HLV Walid Regragui đang tạo nên một tập thể tuyệt vời

Các đội bóng Châu Âu thường giành chức vô địch và chúng tôi cũng sẽ nỗ lực để làm được điều đó. ĐT Morocco hoàn toàn có thể làm được những điều lớn lao với năng lực của mình.”

Theo dõi những tin tức World Cup 2022 mới nhất tại Jbovn.org.