Giới thiệu game slot HippoPop tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Bạn cần phải có sự giúp đỡ của các loài động vật trong rừng để có thể tiến tới chiến thắng lớn trong game slot HippoPop. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game slot HippoPop

Bạn chơi trên một trò chơi có 5 cuộn và với sự trợ giúp của cơ chế PopWins, 3 hàng có thể lên đến 8 hàng. Do đó, 486 dòng có thể lên đến 65.536 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 40.

HippoPop có RTP là 96,1% và độ biến động cao. Người chơi may mắn có thể giành được số tiền cược lên tới 48150X.

Các biểu tượng thanh toán thấp là J, Q, K và A. Các biểu tượng thanh toán trung bình là một con cá, một con vẹt và một con ếch. Các biểu tượng được chú ý cao hơn bao gồm một con ngựa vằn, một con hổ và một con chim hồng hạc.

Ngoài ra còn có một biểu tượng trả tiền thậm chí cao hơn những biểu tượng này và đó là con hà mã, khi 5 biểu tượng này mang lại số tiền cược gấp 4 lần. Điều tuyệt vời về hơn là trong tính năng quay miễn phí, giá trị của những con hà mã có thể tăng hơn nữa.

Tính năng game slot HippoPop

Chiến thắng tối đa của trò chơi là 48150X tiền đặt cược và bạn sẽ có thể nhận được với sự trợ giúp của các tính năng thú vị của máy đánh bạc HippoPop. Các tính năng này là PopWins, hệ số nhân, Bánh xe tiền thưởng và vòng quay miễn phí.

Khi bạn quay các cuộn và nhận được 3 loại biểu tượng giống nhau trên các cuộn liền kề, bắt đầu từ ngoài cùng bên trái, bạn sẽ tham gia vào tính năng PopWins. Với sự giúp đỡ của cơ chế này, số lượng dòng có thể tăng lên đến 65536, vì mỗi biểu tượng trong một tổ hợp chiến thắng sẽ biến mất và sau đó được thay thế bằng 2 biểu tượng.

Điều này có nghĩa là các hàng có thể tăng số lượng lên tối đa 6 hàng trong trò chơi cơ bản và 8 hàng trong tính năng vòng quay miễn phí. Miễn là các kết hợp chiến thắng mới được tạo ra, các biểu tượng mới sẽ tiếp tục xuất hiện.

Ngoài ra còn có khả năng kích hoạt hệ số nhân và bạn làm điều này bằng cách kích hoạt 6 hàng trên tất cả các cuộn, điều này cũng mở ra tính năng Vòng quay miễn phí.

Hệ số bạn nhận được sau đó sẽ tăng lên 1X cho mỗi lần thắng mới được tạo ra. Điều thú vị về hệ số này là một khi bạn kích hoạt nó, nó sẽ đồng hành cùng bạn trong những vòng quay sắp tới.

Hệ số trò chơi cơ bản của bạn sau đó sẽ được áp dụng cho các chiến thắng trong suốt tính năng quay miễn phí. Điều kỳ diệu là hệ số sẽ không đặt lại và thay vào đó sẽ có thể tăng lên 1X cho mỗi chiến thắng.

Trước khi có thể bắt đầu quay, bạn phải quay trên Bánh xe thưởng xác định số lượng vòng quay miễn phí bạn sẽ nhận được. Bạn luôn được đảm bảo nhận được ít nhất 5 lần quay miễn phí.

Giá trị của biểu tượng hà mã sẽ tăng tùy thuộc vào số lượng hàng bạn đã kích hoạt trên tất cả các cuộn. Nếu tất cả các cuộn có 6, 7 hoặc 8 hàng, thì giá trị của biểu tượng hà mã tăng lần lượt 2X, 3X và 4X cho các vòng quay còn lại.