Giới thiệu game slot Frutz tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Game slot Frutz là một tựa game xoay quanh chủ đề trái cây, trò chơi này chủ yếu được tạo ra và điều chỉnh để trở thành một game slot di động, trong sê-ri trò chơi Pocketz của họ.

Giới thiệu game slot Frutz

Frutz mang lại thời gian chơi game tuyệt vời, với các hiệu ứng tiết kiệm năng lượng hơn và các chi tiết tối giản giúp trải nghiệm chơi game tối ưu hơn cho các thiết bị di động. Nhưng các cơ chế và tính năng của trò chơi vẫn duy trì tiêu chuẩn cao như các trò chơi trước đó.

Giống như tên gọi của nó, trái cây chiếm phần lớn trong các biểu tượng có thể xuất hiện trên cuộn. Những biểu tượng được tạo ra một cách góc cạnh và pixel hơn, giống như cách tạo ra các nhân vật trong trò chơi máy tính cũ, chẳng hạn như trong trò chơi Tomb Raider Original

Frutz từ Hacksaw Gaming có 5 cuộn và 5 hàng. Bằng cách đạt được 5 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng vào một cụm, một cụm chiến thắng sẽ được tạo ra. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 100. RTP là 96,40%, tần suất lần truy cập chiến thắng là 26,71%. Game slot Frutz mức độ biến động Trung bình đến Cao.

Cũng giống như trong hầu hết các trò chơi từ Hacksaw Gaming, người chơi Frutz có cơ hội thắng lớn, người chơi may mắn có thể giành được số tiền thắng cược lên đến 10000X. Có rất nhiều tính năng khác nhau là yếu tố góp phần để có thể tạo ra chiến thắng lớn, nhưng nó chủ yếu xoay quanh hệ số nhân ngày càng tăng.

Trò chơi có một thiết kế đơn giản hơn, nơi bạn có các hình nền khác nhau tùy thuộc vào việc bạn chơi qua điện thoại hay máy tính. Trên máy tính, bạn nhìn thấy những con bướm và cây cối được cắt ra từ một mảnh giấy, trong khi trên điện thoại bạn không có nền để tạo ra một thiết kế đơn giản hơn và làm cho trò chơi tối ưu nhất có thể cho điện thoại.

Âm nhạc mang lại cảm giác bí ẩn điển hình trong các trò chơi khác như Forest Fortune của Hacksaw Gaming. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A với các màu xanh lá cây, tím, cam, vàng và đỏ. 11 hoặc nhiều hơn của cùng một loại biểu tượng mang lại chiến thắng gấp 20 lần.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm trái cây lê, mận, cam, chanh và táo. Bốn quả đầu tiên trả 50X, trong khi quả táo trả 100X tiền cược.

Tính năng game slot Frutz

Biểu tượng Wild của trò chơi có dòng chữ Wild ở trung tâm. Biểu tượng Scatter của trò chơi có các chữ cái FS ​​trên đó. Trong suốt thời gian quay, bạn cũng có thể nhận được nhiều biểu tượng X khác nhau có thể mang lại số nhân thực sự lớn cho chiến thắng của bạn.

Khi bạn quay các cuộn và tạo một cụm chiến thắng với 5 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng, tính năng Xếp tầng sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng là một phần của cụm chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và các biểu tượng mới sẽ xuất hiện trên các vị trí trống này. Nếu các cụm chiến thắng mới được tạo sau đó, tính năng này sẽ tiếp tục.

Trong thời gian quay của bạn, biểu tượng X có thể đạt được trên cuộn. Chúng sẽ chứa các hệ số có kích thước khác nhau sẽ được thu thập và hiển thị phía trên cuộn, sau đó được áp dụng cho các cụm chiến thắng đã được tạo.