Giới thiệu game slot Captain Cash tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Nếu bạn đã từng tham gia thị trường máy đánh bạc trực tuyến đơn giản mà bạn có thể chơi với bất kỳ ngân sách nào, bất kể kinh nghiệm của bạn là gì, Captain Cash của Betsoft luôn sẵn sàng dành cho bạn.

Giới thiệu game slot Captain Cash

Một trong những trò chơi lâu đời nhất và đơn giản nhất được sản xuất bởi một studio nổi tiếng với các trò chơi 3D sáng tạo, Captain Cash có cảm giác rất khác so với phần còn lại trong danh mục của BetSoft.

Với 3 cuộn, 5 dòng thanh toán đang hoạt động và lối chơi không có tiền thưởng, Captain Cash mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game cổ điển thực tế, một trải nghiệm cuối cùng có thể trả tới 5.000 đồng mỗi vòng.

Không có tiền thưởng điện ảnh, tính năng nhân đôi hoặc giải đặc biệt lũy tiến mà bạn có thể tìm thấy trong nhiều máy đánh bạc BetSoft khác, Captain Cash cung cấp cho bạn một sự đơn giản mà bạn hiếm khi thấy ngày nay.

Tuy nhiên, để tận hưởng sự đơn giản này, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng các thiết bị hỗ trợ Flash. Được thiết kế để trông giống như một bản sao của một trò chơi cơ học cũ, Captain Cash có màn hình chứa đầy các nút điều khiển lớn và được gắn nhãn chính xác giúp việc chơi trở nên dễ dàng hơn.

Bạn bắt đầu chơi bằng cách chọn kích thước của đồng tiền của bạn. Sau khi thực hiện, bạn sẽ cần sử dụng nút “đặt cược một” để chọn các dòng tiền của mình và sau đó nhấn vào điều khiển vòng quay để bắt đầu.

Các cược bắt đầu từ 0,01 tín dụng cho mỗi lần quay và tối đa là 5 tín dụng. Điểm độc đáo của trò chơi xèng không chỉ là sự đơn giản của nó mà còn là việc bạn có thể chọn số lượng dòng tiền mà bạn muốn chơi.

Mỗi dòng thanh toán mà bạn kích hoạt sẽ được đánh dấu rõ ràng trên các cuộn, cho phép bạn theo dõi các khoản thanh toán của mình một cách dễ dàng. Các biểu tượng thanh toán cũng hiển thị cho bạn mọi lúc trong bảng thanh toán được hiển thị ở đầu màn hình.

Tính năng game slot Captain Cash

Có tám biểu tượng bạn có thể thu thập để giành tiền và tất cả các giải thưởng của chúng được hiển thị dưới dạng cấp số nhân cho kích thước đồng xu bạn đã chọn. Chuỗi trả tiền thấp nhất chỉ trả 3 xu trong khi kết hợp biểu tượng trả tiền cao nhất mang lại cho bạn giải thưởng 1.000 xu.

Captain Cash cung cấp cho bạn lối chơi cổ điển giống như những chiếc máy hoa quả cũ mà bạn từng có thể tìm thấy trên hàng chục sòng bạc trên đất liền. Để được thanh toán, bạn chỉ cần xếp ba ký hiệu phù hợp trên một hoặc nhiều đường thanh toán có sẵn.

Vì trò chơi chỉ thanh toán cho các chuỗi phù hợp trên các dòng thanh toán đang hoạt động, nếu bạn muốn có cơ hội kiếm tiền tốt hơn, bạn sẽ cần chơi với tất cả năm dòng thanh toán được kích hoạt.

Trong số tất cả các biểu tượng cơ bản, những biểu tượng trả tiền tốt nhất là bản đồ, cờ cướp biển và biểu tượng rương kho báu, có thể trả tới 25, 50 và 100 xu cho mỗi chuỗi.

Những biểu tượng này cũng có thể được thu thập cùng nhau trên đường thanh toán, theo bất kỳ thứ tự có sẵn nào, để giành được giải khuyến khích 3 xu. Tuy nhiên, không có biểu tượng nào chứng minh được giá trị đối với bạn khi bạn chơi bằng tiền thật như các biểu tượng Wild tiền thưởng.

Giống như tất cả các biểu tượng Wild, biểu tượng này có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác để hoàn thành chuỗi chiến thắng.

Thu thập ba trong số các biểu tượng trên dòng thanh toán trong khi chơi với một trong bốn dòng đang hoạt động và bạn sẽ nhận được phần thưởng thưởng 750 xu. Nhưng hãy chơi với tất cả năm dòng trả tiền đang hoạt động và sự kết hợp tương tự sẽ trả cho bạn khoản tiền thưởng là 1.000 xu.