Giới thiệu game slot Birds On A Wire tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Một trong những trò chơi biến động nhất trong danh mục trực tuyến của Thunderkick, trò chơi Birds on a Wire được xây dựng dành cho những người chơi không ngại mạo hiểm.

Giới thiệu game slot Birds on a Wire

Ngoài các biểu tượng phát nổ, trò chơi này còn có phần thưởng vòng quay miễn phí đi kèm với một số hệ số chiến thắng có thể tăng các khoản thanh toán của bạn hơn hàng chục lần.

Trước khi bắt đầu quay vòng, bạn chỉ cần nhấp vào nút chip ở góc dưới bên phải để chọn tiền cược của mình. Có 14 kích thước đặt cược mà bạn có thể lựa chọn, từ tối thiểu 0,10 tín dụng mỗi vòng cho đến tối đa 100 tín dụng.

Chọn một đặt cược mà bạn cảm thấy thoải mái và sau đó sử dụng các điều khiển quay tự động hoặc thủ công để bắt đầu chơi và giành giải thưởng tiền thật tại các trang web sòng bạc trực tuyến hàng đầu.

Mặc dù Birds on a Wire có mức đặt cược tối thiểu là 0,10 tín dụng, nó vẫn cung cấp cho bạn tổng cộng 17 dòng trả cố định mà bạn cần để kích hoạt giải thưởng.

Bảng trả thưởng là nơi bạn cũng sẽ tìm thấy giải thích về các tính năng tiền thưởng cũng như các biểu tượng và giải thưởng của chúng. Trò chơi có tổng cộng tám biểu tượng, tất cả đều trả bằng tín dụng.

Các biểu tượng ít sinh lời nhất có thể trả 0,10-3 lần tiền cược của bạn cho mỗi chuỗi trong khi các biểu tượng có giá trị nhất có thể trả tới 200 lần tiền cược của bạn.

Tuy nhiên, tất cả đều chỉ là giải thưởng ở cấp độ đầu tiên và chúng có thể được tăng thêm nhờ vào cuộn xếp tầng đặc biệt và hệ số thanh toán. Đối với những người thích chơi máy đánh bạc khi đang di chuyển, Thunderkick cung cấp phiên bản thân thiện với thiết bị di động mà bạn có thể thưởng thức trên cả thiết bị chạy iOS và Android.

Tính năng game slot Birds on a Wire

Giống như hầu hết các game slot khác, Birds on a Wire sẽ trả tiền cho bạn cho mỗi chuỗi gồm ba hoặc nhiều biểu tượng giống hệt nhau mà bạn thu thập trên đường trả tiền, từ trái sang phải.

Ngoài những biểu tượng Wild có thể thay thế và trả tới 200 lần tiền đặt cược của bạn. Các biểu tượng khác bạn muốn thu thập khi chơi bằng tiền thật sẽ là những con chim màu xanh lá cây, màu hồng và màu nâu cung cấp các khoản thanh toán hàng đầu lên đến 6x, 8x và 12 lần tiền cược của bạn cho mỗi chuỗi.

Nếu bạn cho rằng những giải thưởng này không hấp dẫn lắm thì đó chỉ là do bạn chưa xem xét cơ chế cuộn xếp tầng của Birds on a Wire. Giống như trong các trò chơi khác có cơ chế tương tự, Birds on a Wire của Thunderkick tự động phát nổ tất cả các biểu tượng là một phần của chuỗi chiến thắng và thay thế chúng bằng các biểu tượng mới rơi từ trên xuống.

Và mỗi khi một vụ nổ biểu tượng xảy ra, đồng hồ đo hệ số của trò chơi cũng được kích hoạt để tăng bất kỳ giải thưởng nào sau chiến thắng ban đầu của bạn. Nếu bạn kích hoạt ba trận thắng liên tiếp, bạn có thể nhận được các khoản thanh toán được nhân với 3 lần.