Giành chiến thắng với sự giúp đỡ của quý cô nóng bỏng trong game slot An Evening with Holly Madison

(JBO Vietnam) Game slot An Evening With Holly Madison là một trò chơi sang trọng. Holly Madison đáng yêu sẽ ở đó để giúp bạn chiến thắng. Một trò chơi quyến rũ rõ ràng là nhắm đến đối tượng nam giới, An Evening With Holly Madison tồn tại để biến những giấc mơ điên rồ nhất của bạn thành hiện thực.

Giới thiệu game slot An Evening With Holly Madison

Trò chơi hoạt động hoàn hảo trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Với kích thước đặt cược thay đổi, nó sẽ phù hợp với cả người chơi mới và người quay lâu năm. Xem cách phạm vi kích thước đặt cược được giữ khá thấp, nó sẽ phù hợp hơn cho người mới.

Holly Madison đáng yêu sẽ là người dẫn chương trình cho buổi tối của bạn. An Evening With Holly Madison có RTP là 95,08% và có phương sai trung bình. Với 25 dòng thanh toán được đặt bên trong một bộ cuộn quen thuộc, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi chơi trò chơi.

Chiến thắng tối đa trong trò chơi này chỉ là 4.000 xu, tuy nhiên điểm nhấn nằm ở lối chơi và các tính năng tiền thưởng. Từ quan điểm trực quan, An Evening With Holly Madison có vẻ ngoài trông rất ngoạn mục.

Các cuộn được đặt bên trong một chiếc gương trang điểm lớn phản ánh đẳng cấp của Holly. Trên guồng quay, bạn sẽ tìm thấy những chiếc xe hơi đắt tiền, những đôi giày cao gót quyến rũ, đá quý và trái tim.

Nhắm đến những người mới tham gia, kích thước đặt cược dao động từ £ 0,30 đến £ 30 cho mỗi lần quay. Điều đó sẽ không làm hài lòng những người chơi cá cược cao, nhưng khả năng thường xuyên giành được giải thưởng trị giá gấp 50 lần số tiền đặt cược sẽ bù đắp phần nào.

Biểu tượng được trả cao nhất trong trò chơi này Nữ hoàng , bạn sẽ nhận được giải thưởng trị giá 2.000 đồng cho năm đồng trên một dòng thanh toán.

Biểu tượng Wild chỉ xuất hiện trên cuộn 2, 3 và 4 và thực hiện những gì tất cả những gì biểu tượng Wild thường làm. Điều này cũng tương tự với Scatter – năm trong số những viên kẹo mút này có thể mang lại cho bạn giải thưởng trị giá 1,250 lần tiền cược của bạn.

Tính năng game slot An Evening With Holly Madison

Tất cả các chiến thắng trong An Evening With Holly Madison trả từ trái sang phải ngoại trừ các chiến thắng Scatter  sẽ trả theo bất kỳ hướng nào.

Với 25 dòng cố định, trò chơi có thể khá đơn giản. Đừng để bị lừa bởi số tiền thắng tối đa là 4.000 xu. An Evening With Holly Madison của NextGen sẽ trao một phần thưởng hấp dẫn hơn thế khi bạn tham gia các vòng thưởng.

Nói về vòng tiền thưởng, An Evening With Holly Madison có 2 tính năng chính. Ngoài các vòng quay miễn phí là một phần của bất kỳ game slot nào, tính năng Holly Goes Wild là điểm nổi bật của trò chơi này.

Bất cứ khi nào Holly xuất hiện, biểu tượng này sẽ mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn phim, tạo ra nhiều combo chiến thắng lớn. Bạn có thể yên tâm rằng chiến thắng sẽ đến với bạn thường xuyên!