Giải mã ảo thuật trong game slot Phantasmic Fortunes

(JBO Vietnam) Game slot Phantasmic Fortunes từ iSoftBet sẽ giải mã những thủ thuật của ảo thuật gia. Bạn chơi trên game slot có 5 cuộn và 3 hàng, nhưng nhờ cơ chế Xpanding way của trò chơi, số hàng này có thể tăng lên thành 6. Điều này dẫn đến kết quả là 243 dòng có thể trở thành 7776 dòng thanh toán.

Giới thiệu game slot Phantasmic Fortunes

Tại đây, bạn đặt cược tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 20. Phantasmic Fortunes có độ biến động cao, trong đó RTP là 95,58%. Ở đây, chiến thắng tối đa là 13867X số tiền bạn đặt cược.

iSoftBet mang đến cho chúng ta trải nghiệm chơi game kỳ diệu. Trước đây họ đã phát hành các trò chơi như Western Gold Megaways, Morgana Megaways, Aztec Gold Megaways và nhiều trò chơi khác. Megaways là một cơ chế vô cùng thành công của họ, bây giờ họ tiếp tục tạo cơ chế Xpanding way. Nó cung cấp trải nghiệm chơi game mới mà bạn sẽ biết chi tiết hơn bên dưới.

Ở nền của trò chơi, bạn có thể thấy những ngọn nến thắp sáng, một chiếc mũ thần kỳ, hoa và một con quạ, được cho là loài chim thông minh nhất. Bạn chơi trên các cuộn có thể tăng kích thước, điều này cũng làm tăng số lượng dòng thanh toán của bạn.

Biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm các biểu tượng cỏ ba lá, trái tim, kim cương và bích. Những thứ được trả cao hơn là quạ, một chiếc mũ ma thuật, một chiếc đồng hồ bỏ túi, một bộ bài và một lọ thuốc độc. Biểu tượng tiền thưởng là nhà ảo thuật. Ở đây có ba biểu tượng Wild khác nhau, đó là magic Wild, phantasmic Wild và Wild.

Trong Phantasmic Fortunes, bạn sẽ được tham gia vào rất nhiều tính năng kỳ diệu. Cụ thể là các vòng quay miễn phí, Magic Boost, giải thưởng Orb và cơ chế Xpanding way.

Xpanding way là một cơ chế mới từ iSoftBet mà bạn sẽ được trải nghiệm trong game slot Phantasmic Fortunes. Vậy cơ chế Xpanding way làm được gì? Tại đây, bạn có thể thành công trong việc tăng kích thước cuộn của mình bằng cách đặt một biểu tượng kim cương lên đó.

Điều thú vị ở đây là bạn bắt đầu với 5 cuộn có 3 hàng, nhưng bằng cách đạt được kim cương, số hàng có thể tăng lên 6. Điều này dẫn đến số lượng dòng thanh toán ban đầu của bạn từ 243 có thể lên đến 7776.

Tính năng game slot Phantasmic Fortunes

Bằng cách đạt được thành công 3 biểu tượng Tiền thưởng hoặc đạt được biểu tượng quả cầu đặc biệt, bạn có thể tham gia vào các vòng quay miễn phí. Bạn có thể nhận được nhiều giải thưởng có giá trị trong tính năng này.

Tuy nhiên, số lượng dòng thanh toán của bạn sẽ giảm xuống giá trị ban đầu là 243 dòng.  Nhưng bạn có thể kích hoạt tính năng Magic Boost nếu bạn đủ may mắn! Đây là một tính năng có thể thêm tối đa 2 vị trí cho mỗi cuộn, tối đa 2 cuộn.

Nếu bạn nhận được biểu tượng Magic Wild, một lượng ngẫu nhiên biểu tượng Magic Wild kích thước 1X1 sẽ được đặt trên cuộn đó. Nếu biểu tượng Phantasmic Wild xuất hiện, thì điều đó có nghĩa là sẽ có từ 2 đến 4 cuộn sẽ được lấp đầy bởi biểu tượng Phantasmic Wild. Những biểu tượng Wild này sẽ đem đến cho bạn chiến thắng tuyệt vời!