Ghé thăm vườn trái cây trong game slot Fruit Party 2

(JBO Vietnam) Fruit Party 2 là một trò chơi sòng bạc mới từ Pragmatic Play, một trò chơi với môi trường xung quanh đầy màu sắc đẹp mắt và hệ số nhân của nó đã mang lại nhiều chiến thắng lớn kể từ khi phát hành và đã chiếm được trái tim của nhiều người chơi.

Giới thiệu game slot Fruit Party 2

Từ một cái nhìn tổng quan, bạn có thể thấy rằng nó có cùng khả năng thắng tối đa như game slot tiền nhiệm của nó, ở mức 5000X tiền đặt cược. Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào trò chơi trái cây này và tìm hiểu xem nó chứa đựng những gì ở lần nâng cấp này.

Fruit Party 2 có 7 cuộn và 7 hàng. Để tạo một cụm chiến thắng, hãy đặt 5 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng lên các vị trí liền kề. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 100. Theo mặc định, RTP là 96,53%, rất giống với phiên bản trước có 96,47%.

Đó là một sự biến động cao, có thể mất nhiều thời gian hơn trước khi các cụm chiến thắng được tạo ra, nhưng một khi chúng xảy ra, chúng thường lớn hơn. Trong thời gian quay, bạn có thể thắng tiền cược lên tới 5000X.

Trong bữa tiệc trái cây này, bạn có thể thành công trong việc thu về những khoản lợi nhuận thực sự lớn và để thành công với bữa tiệc này, có một số tính năng sẽ giúp bạn. Các tính năng là Tumble, Random Wild Multiplier, Free Spins và Bonus Buy.

Trò chơi có chủ đề trái cây, trong nền của cuộn phim, chúng ta có thể nhìn thấy một thiên đường xanh tươi, nơi bạn có thể nhìn thấy một ngôi nhà nhỏ nằm trên một đồng cỏ xanh tươi rộng lớn. Fruit Party 2 có thể chơi trên tất cả điện thoại di động, máy tính xách tay hay máy tính để bàn.

Bạn tạo ra một kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 5 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng vào một cụm. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm một trái tim và một ngôi sao. Nếu bạn đặt 15 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng trong một cụm, nó sẽ cho lần lượt 20X và 40X tiền cược.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm một quả mận, nho và táo. Nếu bạn đặt 15 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng trong một cụm, nó mang lại tiền cược từ 60X đến 90X.

Các biểu tượng được trả cao nhất là một quả cam và một quả dâu tây. Nếu bạn đặt 15 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng trong một cụm, nó sẽ mang lại tiền cược lần lượt là 100X và 150X.

Tính năng game slot Fruit Party 2

Khi bạn quay các guồng và tạo thành một cụm chiến thắng, tính năng Lộn Xộn sẽ được kích hoạt. Sau đó, các biểu tượng là một phần của cụm chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và các biểu tượng mới sẽ rơi xuống để che phủ các vị trí trống.

Biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác. Biểu tượng duy nhất mà nó không thay thế được là biểu tượng Scatter.

Khi bạn tạo một cụm chiến thắng, một biểu tượng Wild có thể được đặt ngẫu nhiên trên bất kỳ vị trí nào và nó đi kèm với hệ số nhân. Khi hệ số Wild này được bao gồm trong một cụm chiến thắng, hệ số hiện tại của nó sẽ được nhân đôi. Bạn có thể nhận được số nhân 2X, 4X, 8X, 16X, 32X, 64X, 128X và lên đến 256X.

Nếu bạn có nhiều số nhân Wild trong một cụm chiến thắng, giá trị của chúng sẽ được cộng lại với nhau trước khi chúng được áp dụng cho số tiền thắng cược.