Ghé thăm nông trại yên bình trong game slot Hop’N’Pop

(JBO Vietnam) Hop’N’Pop là một trò chơi sòng bạc mới từ Hacksaw Gaming, nơi người chơi sẽ đến thăm một trang trại đầy nắng và thu về một số chiến thắng thực sự lớn.

Giới thiệu game slot Hop’N’Pop

Hop’N’Pop từ Hacksaw Gaming có 7 cuộn và 7 hàng. Để tạo một cụm chiến thắng, hãy đặt 5 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng lên các vị trí liền kề. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và đặt cược tối đa là 100.

RTP của trò chơi là 96,20% trong cả trò chơi bình thường lẫn tính năng mua tiền thưởng. Đó là một sự biến động cao và trong suốt thời gian quay, bạn có thể thắng cược lên tới 12500X.

Trong trò chơi này, cuộc phiêu lưu diễn ra tại một trang trại với rất nhiều loại trái cây và rau quả khác nhau có thể giúp bạn giành chiến thắng. Các tính năng là Biểu tượng Wild, Hệ số nhân, Vòng quay miễn phí và Mua tiền thưởng.

Trò chơi có chủ đề nông trại, trong nền của cuộn phim, chúng ta có thể thấy hai khu chuồng trại lớn được bao quanh bởi cây cối um tùm. Hop’N’Pop có thể được chơi trên thiết bị di động và máy tính để bàn, giúp bạn dễ dàng chơi trong nhiều trường hợp khác nhau.

Bạn tạo ra một kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 5 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng vào một cụm. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là quả việt quất, cà tím, quả mâm xôi và cà rốt. Nếu bạn nhận được 15 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng trong một cụm chiến thắng, nó sẽ mang lại 20 lần tiền cược.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm táo, chuối, anh đào và dâu tây, chúng cho tiền đặt cược từ 60X đến 80X. Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một phông nền màu cam với dòng chữ Wild trên đó, mặt trời đeo chiếc kính râm là biểu tượng Scatter của trò chơi.

Tính năng game slot Hop’N’Pop

Mỗi khi bạn tạo một kết hợp chiến thắng, tính năng Cascade sẽ được kích hoạt. Khi đó tất cả các biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn, sau đó các biểu tượng mới sẽ rơi xuống để che các vị trí trống.

Điều này dẫn đến việc các cụm chiến thắng mới có thể được tạo và nếu điều đó xảy ra, tính năng này sẽ tiếp tục thả các biểu tượng mới.

Trong các vòng quay của bạn, sẽ luôn có một hệ số hiển thị 2X, trong đó với mỗi vòng quay mới, nó sẽ nhảy đến một vị trí ngẫu nhiên mới. Nếu biểu tượng này là một phần của cụm chiến thắng, nó sẽ nhân đôi chiến thắng đó. Nếu bạn có nhiều số nhân là một phần của cùng một cụm chiến thắng, các hệ số này sẽ được cộng lại với nhau.

Nếu bạn đạt được 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng Scatter của trò chơi, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt, nơi bạn được chào đón với 10 vòng quay miễn phí.

Tùy thuộc vào số lượng biểu tượng Scatter bạn đạt  được mà nó sẽ mang lại cho bạn các kết quả khác nhau.

Cụ thể: 3 biểu tượng Scatter = Bạn nhận được 1 hệ số 2X khi bắt đầu.

4 biểu tượng Scatter = Bạn nhận được 2 số nhân hiển thị 2X khi bắt đầu.

5 biểu tượng Scatter = Bạn nhận được 4 số nhân hiển thị 4X khi bắt đầu.

Nếu bạn muốn nhận trực tiếp tính năng Vòng quay miễn phí, bạn có thể sử dụng tính năng Mua tiền thưởng của trò chơi. Bạn có thể chọn trả 100X, 200X hoặc 400X để đạt được 3, 4 và 5 biểu tượng Scatter tương ứng.