Ghé thăm lâu đài ma trong game slot Golden Castle

(JBO Vietnam) Trong game slot Golden Castle từ Fantasma Games, chúng ta sẽ đi đến một lâu đài vàng. Mặc dù ban đầu nơi đây tương đối yên tĩnh, nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng có điều gì đó khác biệt. Hãy cùng tìm hiểu xem điều khác biệt đó là gì nhé!

Giới thiệu game slot Golden Castle

Lâu đài nhìn qua có vẻ bình yên, nhưng sâu bên trong lâu đài có một hồn ma luôn lảng vảng xung quanh. Bất chấp cái chết của mình, cựu vương không bao giờ rời khỏi lâu đài này, thay vào đó ông vẫn ở đó như một vị vua ma. Nhưng bạn có thể tạo ra những chiến thắng lớn nhờ sự trợ giúp của ma vương trong trò chơi này.

Game slot Golden Castle có 6 cuộn, 4 hàng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 50. Có RTP cao hơn mức trung bình trong đó RTP là 96,34% và tần suất truy cập chiến thắng là 33,81%. Golden Castle độ biến động cao và người chơi may mắn có thể giành được số tiền lên tới 20000X.

Thiết kế của trò chơi xoay quanh chủ đề trung cổ. Các cuộn của trò chơi được bao quanh bởi lâu đài vàng. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm các viên đá quý hình vuông có màu đen, xanh lam và tím.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm các viên đá quý hình bát giác với các màu xanh ngọc, tím và hồng. Các biểu tượng được trả cao nhất bao gồm các viên đá quý có khung bằng vàng với các màu xanh lá cây, xanh dương, đỏ và kim cương.

Tính năng game slot Golden Castle

Các biểu tượng thông thường xuất hiện trên cuộn có thể có kích thước khác nhau. Các kích thước khác nhau mà các biểu tượng này có thể có là 1X1, 1X2, 1X3, 2X3 và 3X3. Bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng từ trục quay ở ngoài cùng bên trái, chiến thắng TitanWays sẽ được tạo ra.

Khi bạn quay các cuộn và nhận được chiến thắng của TitanWays, tính năng Avalanche được kích hoạt, có nghĩa là tất cả các biểu tượng có trong sự kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn.

Sau đó các biểu tượng mới sẽ được thêm vào các vị trí trống. Nếu các tổ hợp chiến thắng mới được tạo ra, tính năng Avalanche sẽ được kích hoạt trở lại. Điều này tiếp diễn miễn là các kết hợp chiến thắng mới được tạo ra.

Nếu biểu tượng 2X3 hoặc 3X3 xuất hiện, chúng sẽ phá hủy tất cả các biểu tượng ở bên dưới chúng, điều này sẽ tạo ra một khoảng trống, giúp kích hoạt tính năng Avalanche.

Khi bạn đạt được các biểu tượng ma vương, bạn sẽ được trải nghiệm sức mạnh phép thuật của hắn thông qua tính năng Wild Haunt. Mỗi biểu tượng ma vương bạn đạt được sẽ chọn ngẫu nhiên một biểu tượng lớn hơn 1X1, sau đó biểu tượng ma vương sẽ chia biểu tượng đã chọn thành các biểu tượng 1X1, những biểu tượng này sẽ hiển thị cùng một loại biểu tượng.

Khi bạn quay các cuộn và đạt được 3 biểu tượng Scatter, tính năng Phantom Free Spins sẽ được kích hoạt. Bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí. Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trong thời gian tính năng này diễn ra, bạn sẽ nhận được thêm 10 vòng quay miễn phí.

Trong tính năng này, bạn sẽ nhận được hệ số nhân bắt đầu ở mức 1X và sau đó tăng lên 1 cho mỗi Avalanche bạn nhận được, điều này có thể tăng chiến thắng đáng kể. Nếu bạn muốn trực tiếp đến Phantom Free Spins, bạn có thể sử dụng công cụ Mua Vòng quay miễn phí của trò chơi.