Ghé thăm đền thờ của thần biển trong game slot Sea God

(JBO Vietnam) Stakelogic đã phối hợp với Reflex Gaming để tạo ra game slot Sea God, trò chơi sẽ đưa chúng ta đến thăm vị thần Poseidon hùng mạnh và nơi mà ông ta trị vì.

Giới thiệu game slot Sea God

Sea God có 5 cuộn và 4 đến 9 hàng. Sự thay đổi về số lượng hàng này dẫn đến 20 dòng thanh toán có thẻ lên đến 45 dòng. Trong trò chơi này, người chơi có thể chọn kích hoạt tính năng Super Stake để giúp cải thiện khả năng chiến thắng, bằng cách trả gấp đôi tiền cược.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 100, với Super Stake, tối đa là 200. RTP của trò chơi là 95,21% theo mặc định và bằng cách sử dụng Super Stake, RTP sẽ tăng lên 95,23%. Tiền thắng tối đa mà người chơi có thể giành được là 1162X tiền cược.

Trò chơi có chủ đề Hy Lạp, nơi chúng ta có thể gặp thần biển Poseidon. Trong bối cảnh của trò chơi, chúng ta nhìn thấy một vùng biển đầy bão, nơi những con sóng lớn quét qua và sấm sét làm sáng làm sáng bùng đêm đen.

Nếu bạn đang tìm kiếm máy đánh bạc trực tuyến trên thiết bị di động, thì s Sea God là một lựa chọn hoàn hảo vì nó được tạo ra để hoạt động trên điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là J, Q, K và A.

Các biểu tượng thanh toán trung bình là đồng xu, cá heo, ngựa, tàu Viking, đền Pantheon và logo có dòng chữ Sea God. Poseidon là biểu tượng Wild của trò chơi, biểu tượng này có thể hạ cánh như một Wild bình thường ở kích thước 1X1 hoặc như một biểu tượng Stacked Wild.

Biểu tượng viên ngọc trai khổng lồ với dòng chữ Bonus là biểu tượng Scatter của trò chơi.

Tính năng game slot Sea God

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác, và như thường lệ thì Wild không thể thay thế biểu tượng Scatter. Biểu tượng Wild này cũng có thể hạ cánh dưới dạng Stacked Wild bao phủ toàn bộ cuộn mà nó hạ cánh.

Tính năng Super Reels có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi Cơ bản. Khi được kích hoạt, thiết lập cuộn sẽ thay đổi thành 5 cuộn với 9 hàng, dẫn đến các dòng thanh toán tăng lên đến 45 dòng.

Khi bạn đã nhận được bản nâng cấp này, bạn sẽ nhận được 3 lần quay với thiết lập 5 cuộn và 9 hàng này, trong đó cơ hội nhận được các biểu tượng Wild sẽ tăng lên.

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí và tùy thuộc vào việc bạn đã hạ cánh 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter, kết quả là bạn nhận được giải thưởng trực tiếp lần lượt là 2X, 10X và 50X tiền cược.

Bạn có thể kích hoạt tính năng Super Stake bất cứ lúc nào trong trò chơi Cơ bản bằng cách trả gấp đôi tiền cược của mình. Khi đó tính năng Super Stake sẽ được kích hoạt và cơ hội để hạ cánh các biểu tượng Scatter sẽ tăng lên.