Ghé thăm bộ lạc của người Viking trong game slot Book of Vikings

(JBO Vietnam) Book of Vikings đưa chúng ta đến Scandinavia và gặp gỡ những người Viking dũng cảm, nếu bạn may mắn họ có thể trao cho bạn giải thưởng 5500X tiền cược.

Giới thiệu game slot Book of Vikings

Book of Vikings từ Pragmatic Play có 5 cuộn, 3 hàng và 10 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và đặt cược tối đa là 100. Đây là một trò chơi mạo hiểm có sự biến động điển hình đối với nhà cung cấp trò chơi này, cụ thể là độ biến động cao.

Game slot Book of Vikings có RTP là 96,50% và trong suốt thời gian quay, bạn có thể thắng cược lên tới 5500X. Trong slot Book of Vikings, bạn có các tính năng có thể góp phần mang lại chiến thắng tối đa thực sự lớn. Các tính năng là Biểu tượng Wild, Vòng quay miễn phí, Biểu tượng mở rộng và Mua tiền thưởng.

Rõ ràng là trò chơi này có chủ đề người Viking, những con người khá thiện chiến và hết sức dũng cảm. Nếu bạn đang tìm kiếm máy đánh bạc trực tuyến trên điện thoại di động, Book of Vikings là một lựa chọn hoàn hảo, vì nó được tạo ra để chơi trên tất cả các thiết bị.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A có khắc hình Viking trên đó. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng cùng loại, nó sẽ trả từ 10X đến 15X.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm còi và mũ. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng, nó mang lại 75X tiền đặt cược. Các biểu tượng được trả cao nhất là Nữ hoàng Viking và Vua Viking. Nếu bạn nhận được 5 biểu này, nó sẽ cho tiền cược từ 200X đến 500X.

Biểu tượng Wild cũng là biểu tượng Scatter của trò chơi, trong đó 5 biểu tượng này mang lại 200X tiền cược.

Tính năng game slot Book of Vikings

Như thường lệ, biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế các biểu tượng khác. Nếu bạn hạ cánh 3, 4 hoặc 5 tượng này, nó sẽ trả lần lượt là 2X, 20X và 200X.

Khi bạn quay các cuộn và hạ cánh từ 3 biểu tượng Wild (cũng là Scatter) trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn sẽ được chào đón với 10 vòng quay miễn phí.

Nếu bạn đạt được 3 Scatter trở lên trong tính năng Vòng quay miễn phí này, bạn sẽ nhận được thêm 10 vòng quay miễn phí. Không giới hạn số lần bạn có thể nhận thêm vòng quay miễn phí.

Khi bạn kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí, 1 biểu tượng ngẫu nhiên sẽ được chọn và sau đó nó sẽ là Biểu tượng mở rộng duy nhất của bạn. Bạn có thể tạo kết hợp chiến thắng với biểu tượng này ngay cả khi những biểu tượng này không nằm trên các cuộn liền kề, miễn là bạn đã hạ cánh đúng số lượng cần cho kết hợp chiến thắng.

Nếu bạn muốn tận dụng trực tiếp tính năng Vòng quay miễn phí, bạn có thể sử dụng tính năng Mua tiền thưởng của trò chơi. Bạn phải trả 100X tiền cược để kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí.