Gặp lại huyền lại bóng đá Maradona trong game slot Maradona Hyperways

(JBO Vietnam) Chắc chắn mọi người đều đã nghe nói về Maradona và bàn thắng nổi tiếng của anh ấy phải không? Một con số như vậy thường là nguồn cảm hứng cho nhiều điều tuyệt vời và iGaming cũng không phải là ngoại lệ khi GameArt đã tạo ra game slot Maradona Hyperways.

Giới thiệu game slot Maradona Hyperways

Tất cả những gì bạn cần biết là bạn có thể chơi với tối đa 60.466.176 cách để giành chiến thắng. Maradona Hyperways là một game slot trực tuyến được thiết kế và phát triển bởi nhà cung cấp nội dung GameArt.

Chủ đề của trò chơi khá đơn giản và rõ ràng, đó là về huyền thoại bóng đá Maradona. Bối cảnh cũng khá đơn giản, đó là một địa điểm nhìn ra sân bóng đá được bao quanh bởi các khán đài đông đúc.

Rất khó để đánh giá đồ họa bằng điều đó nhưng nếu chúng ta tính đến các biểu tượng thì đồng nghĩa với chúng ta đang nói đến chất lượng cao. Thay vì đám đông cổ vũ, bạn sẽ hài lòng khi nghe giai điệu nhịp trống Argentina.

Bảng thanh toán có 5 Biểu tượng Maradona, mỗi biểu tượng đại diện cho một câu lạc bộ khác nhau mà huyền thoại từng thi đấu, ngoài ra còn có biểu tượng Jersey, Còi, Giày bóng đá, Thẻ đỏ và Vàng và một Vòng đeo tay.

Biểu tượng Wild được mô tả bằng một chiếc cúp vàng trong khi Scatter có hình dạng của một quả bóng đá.

Tính năng game slot Maradona Hyperways

Máy đánh bạc trực tuyến Maradona Hyperways được xây dựng gồm 5 cuộn, 4 hàng và có thể tạo ra tới 60.466.176 cách để giành chiến thắng. Mỗi vòng quay bao gồm các biểu tượng có thể mang số nhân lên đến x9.

Số cách được xác định bằng cách cộng tất cả các số nhân có trên lưới cho lần quay nhất định. Trên hết, mỗi khi chiến thắng xảy ra, công cụ kích hoạt Cascading Reels sẽ làm tăng đáng kể cơ hội chiến thắng cũng như số cách chiến thắng của bạn.

Đây là một trò chơi có độ biến động cao với tỷ lệ RTP tốt nhất là 96,30%, tuy nhiên, việc chọn Tính năng Mua sẽ giúp RTP sẽ tăng lên đến 97,70%. Bảng được đặt phía trên trục quay và có thể chứa các hệ số liên quan đến số cách chiến thắng.

Để giành được hệ số này, bạn bắt buộc phải đặt Scatter trên trục quay tương ứng. Bất cứ khi nào bạn kết thúc với 4 Scatters trong chế độ xem, tính năng sẽ khởi động và cung cấp cho bạn thời gian hồi sinh, tăng cơ hội đạt được Scatter thứ 5 cần thiết cho vòng Quay miễn phí. Điều này dẫn đến 8 lần quay miễn phí.

Máy đánh bạc trực tuyến Maradona Hyperways là một trò chơi mang tính giải trí cao mà điểm thu hút chính là tính năng hyperway. Chúng tôi đã đề cập nhiều lần về tối đa 60.466.176 cách để giành chiến thắng nhưng nó chắc chắn xứng đáng.

Người chơi thường thấy sự sáng tạo và nổi bật trong các sản phẩm trực tuyến của GameArt, đó chính là lý do mà họ yêu thích chúng. Nhiều người yêu thích kỹ năng chơi bóng của Maradona khi còn là một đứa trẻ và họ thích nhìn thấy anh ấy trên sân. Trò chơi này đưa họ quay về tuổi thơ với những ký ức thời thơ ấu.