Gặp gỡ vô số loài gấu trên những ngọn núi với game slot Bear Mountain

(JBO Vietnam) Khi các nhà phát triển duyệt qua các ý tưởng để tạo một trò chơi mới, họ sẽ cân nhắc những thứ mà mọi người yêu thích nhất. Ai mà không yêu động vật? Đặc biệt là gấu! Bear Mountain có các loài gấu khác nhau được trình bày trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

Giới thiệu game slot Bear Mountain

Bạn có những chú gấu panda dễ thương, gấu Úc, gấu xám và gấu bắc cực. Bear Mountain đến từ High 5 Games cung cấp 40 dòng không cố định. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các trò chơi Sctter, Wild và vòng quay miễn phí, nhưng bạn cũng sẽ có cơ hội giành được số tiền thắng lớn nhờ vào số nhân liên quan.

Xem xét bạn có thể chơi trò chơi mọi lúc mọi nơi vì nó có sẵn trên tất cả các thiết bị di động và máy tính để bàn, bạn có thể quay guồng mọi lúc và kiếm được những khoản thanh toán đáng kinh ngạc nhờ nó.

Bear Mountain có thể chơi được trên tất cả các thiết bị, bất kể bạn đang sử dụng iOS hay Android, tại tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu. Để thiết lập, bên dưới cuộn là tất cả các cài đặt.

Bạn có thể đặt cược vào 1, 20, 30 hoặc 40 dòng, với 0,01 đến 10 tín dụng trên mỗi dòng. Tổng tiền cược tối thiểu là 0,01 tín dụng trong khi tối đa là 400 tín dụng. Bên cạnh cài đặt đặt cược, bạn có hiển thị chiến thắng và tín dụng, để biết bạn đã thắng được bao nhiêu và bạn còn lại bao nhiêu tiền để chơi.

Sau đó, bạn có loa nơi bạn có thể bật hoặc tắt âm thanh và dấu hỏi nơi mở ra bảng thanh toán. Cuối cùng, bạn có nút tự động phát và nút quay. Bằng cách nhấp vào nút tự động quay, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể thực hiện chuyển động lên đến 25 vòng quay tự động.

Tính năng game slot Bear Mountain

Wild là biểu tượng với logo trò chơi trên nền núi. Nó mang lại cho bạn 500.00 cho một combo 5 món. Những con gấu được trả thưởng cao nhất là gấu Úc và gấu Bắc Cực. Theo sau họ là gấu xám và gấu trúc. Các thẻ chơi được trả thấp nhất.

Wild không chỉ cung cấp cho bạn một kết hợp thanh toán với 3 đến 5 biểu tượng mà còn thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường. Nó không thay thế cho các biểu tượng Scatter.

Bạn kích hoạt các vòng quay miễn phí với biểu tượng Scatter đặc biệt với biểu tượng chú gấu giận dữ. Nếu kết hợp 5 loại có biểu tượng này xuất hiện trên dòng thanh toán đầu tiên và bạn đang chơi với tổng số tiền đặt cược tối đa, nó có thể mang lại khoản thanh toán 30.000,00!

Bạn cần 3, 4 hoặc 5 trong số các biểu tượng này để kích hoạt 7, 10 hoặc 15 vòng quay miễn phí. Nếu trong các vòng quay miễn phí mà bạn quản lý để hạ cánh tất cả 5 biểu tượng tiền thưởng Scatter, bạn sẽ kích hoạt tính năng hệ số nhân.

Tính năng này trao thưởng cho hệ số nhân 2x, 3x, 4x, 5x hoặc 10x và sau khi kết thúc các vòng quay miễn phí sẽ nhân số tiền thắng của bạn với giá trị nhân. Bear Mountain là một trò chơi trả tiền cao có thể cung cấp 160.000,00 tín dụng. Số tiền thắng có thể được nhân với 10 lần nếu bạn nhận được đúng hệ số trong các vòng quay miễn phí.