Gặp gỡ ngôi sao bóng đá trong game slot Top Trumps World Football Stars

(JBO Vietnam) Hãy thắt chặt dây giày của bạn để ghi bàn ngay hôm nay với game slot Top Trumps World Football Stars 2014. Là phiên bản cập nhật của trò chơi Football Stars ban đầu, trò chơi Playtech này mang đến những huyền thoại như Wayne Rooney để giúp bạn mang vinh quang về nhà.

Giới thiệu game slot Top Trumps World Football Stars 2014

Trò chơi đánh bạc trực tuyến này chỉ có ba hàng, năm cuộn và 15 dòng thanh toán có thể điều chỉnh. Cược dao động từ 0,01 đến 150, nghĩa là bạn có thể đặt cược từ 0,01 đến 10 cho mỗi dòng.

Có nút Đặt cược tối đa tiện dụng cho những con lăn cao. Đối với những người chơi thích đặt cược nhất quán hoặc chỉ muốn tăng tốc mọi thứ, cũng có nút Tự động phát cung cấp lên đến 99 vòng quay tự động.

Mục đích của trò chơi là kết hợp ba biểu tượng trở lên, từ các biểu tượng tiêu chuẩn J, Q, K và A, cho đến năm biểu tượng cầu thủ ghi nhiều bàn thắng – các huyền thoại quốc tế Lionel Messi, Iker Casillas, Bastian Schweinsteiger, Andrea Pirlo và Wayne Rooney.

Biểu tượng Wild xuất hiện dưới dạng Cristiano Ronaldo, người thay thế cho tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn để hoàn thành một sự kết hợp chiến thắng. Trong quá trình chơi, bất kỳ chiến thắng nào cũng có thể được đánh bạc bằng cách nhấp vào nút đánh bạc nằm dưới trục quay.

Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình mà người chia bài lật một lá bài: để giành chiến thắng, bạn phải chọn một lá bài cao hơn. Nếu thẻ của bạn thấp hơn, bạn sẽ được đưa trở lại màn hình chính của trò chơi.

Trò chơi này lý tưởng cho những người hâm mộ bóng đá muốn nghe tiếng hò hét của đám đông khi họ quay guồng. Các vòng thưởng và tính năng đánh bạc mang lại cho trò chơi một lợi thế thú vị, hoàn hảo cho người mới bắt đầu cũng như những người hâm mộ trò chơi có kinh nghiệm.

Tính năng game slot Top Trumps World Football Stars 2014

Có một số tính năng thưởng thêm thời gian tuyệt vời có sẵn trong trò chơi đánh bạc Top Trumps này. Đầu tiên là tính năng vòng quay miễn phí. Để kích hoạt điều này, bạn phải nhắm đến việc hạ cánh ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng Scatter ở bất kỳ đâu trên các cuộn.

Nếu bạn có thể ghi được điểm này, nó sẽ hạ cánh cho bạn mười vòng quay miễn phí. Khi bắt đầu vòng quay miễn phí, bạn có thể chọn một người chơi sau đó trở thành một biểu tượng Wild, nhân bất kỳ chiến thắng nào với bốn.

Kích hoạt nhiều vòng quay miễn phí hơn bằng cách hạ cánh thêm ba biểu tượng Scatter trong vòng này. Một phần thưởng khác là tiền thưởng Hall of Champions. Để kích hoạt tính năng này, bạn cần đặt biểu tượng tiền thưởng vàng vào các cuộn một và năm trong cùng một vòng quay.

Tính năng tuyệt vời này sẽ đưa bạn đến màn hình hiển thị 16 biểu tượng hàng đầu. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn ba để tiết lộ ba giải thưởng tiền mặt. Bạn thậm chí có thể nhận được thêm một lượt chọn nếu giải thưởng này được giấu sau một trong những người mà bạn đã chọn.

Vòng thưởng này chỉ có thể được kích hoạt trong trò chơi chính. Tóm lại, với rất nhiều tính năng tuyệt vời, trò chơi này không chỉ hoàn hảo cho những người hâm mộ trò chơi đẹp mắt, mà còn cho những người chơi thích thắng lớn.