Gặp gỡ nàng tinh linh xinh đẹp trong game slot Cherry Mischief

(JBO Vietnam) Các nhà phát triển thích tạo các trò chơi theo chủ đề giả tưởng và ma thuật, lí do là vì người chơi thích chơi chúng. Cherry Mischief cũng không ngoại lệ.

Giới thiệu game slot Cherry Mischief

Chơi game slot Cherry Mischief và bạn sẽ bắt gặp biểu tượng những nàng tiên, họ ở đó để giúp bạn có được những khoản thanh toán kỳ diệu nhất. Cherry Mischief của High 5 Games là một trò chơi cung cấp 40 dòng thanh toán không cố định.

Về lối chơi, trò chơi này cung cấp các biểu tượng siêu xếp chồng lên nhau, vòng quay miễn phí, biểu tượng Wild và Scatter. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng nó được phát triển để phù hợp với mọi thiết bị, vì vậy bạn có thể mang theo khi đang di chuyển và chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình mọi lúc mọi nơi!

Cherry Mischief được phát triển để phù hợp với mọi thiết bị, bất kể bạn sử dụng thiết bị di động Android hay iOS. Xem xét có 40 dòng không cố định, bạn có thể chơi trên 1, 10, 20, 30 hoặc 40, với mức cược từ 0,01 đến 10 tín dụng.

Cược tối thiểu bạn có thể đặt là 0,01 và tối đa 400 tín dụng. Bạn có màn hình hiển thị tổng số tiền đặt cược bên cạnh trường đặt cược. Tiếp theo, bạn có màn hình hiển thị tổng số tiền thắng và số dư hiện tại của bạn.

Bạn có nút phát lại nơi bạn có thể xem lại vòng quay mới nhất của mình và bên dưới nút này, bạn có loa và dấu “?” . Nhấp vào loa và bạn sẽ bật hoặc tắt âm thanh. Nhấp vào dấu “?” và bảng thanh toán sẽ mở ra. Tiếp theo là nút tự động phát, nơi bạn có thể thiết lập tối đa 25 lần quay tự động.

Tính năng game slot Cherry Mischief

Wild cung cấp cho bạn 1.000.00 cho một combo 5 món. Wild ngoài việc là biểu tượng được trả tiền cao nhất, nó còn hoạt động như một sự thay thế cho các biểu tượng thông thường.

Biểu tượng Con bướm chỉ có thể xuất hiện trên cuộn giữa và khi cả ba con xuất hiện, chúng sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí.

Ban đầu, bạn nhận được 7 vòng quay miễn phí, nhưng nếu bạn tiếp đất thêm ba Scatter nữa, bạn có thể kích hoạt lại nó, điều này lặp đi lặp lại và bạn có thể nhận được tới 98 vòng quay miễn phí!

Trong các vòng quay miễn phí, nếu bạn quản lý để hạ cánh được người Mỹ gốc Phi, cô gái tóc đỏ hoặc người da trắng tóc vàng ở cuộn thứ 3, bạn sẽ được một nhận giá trị vào loại đồng hồ tương ứng. Sau mỗi lần biểu tượng phù hợp xuất hiện, giá trị mỗi đồng hồ sẽ tăng lên. Giá trị bạn có thể nhận được gấp 2 đến 1.000 lần tổng số tiền đặt cược của bạn.

Tuy nhiên, việc nhận được cô gái châu Á ở vị trí trung tâm của cuộn thứ 3 sẽ thưởng cho bạn tổng giá trị trên tất cả ba đồng hồi cho vòng quay miễn phí đó.

Nếu may mắn, bạn có thể kiếm tới 400.000,00 trong game slot Cherry Mischief của High 5 Games. Trò chơi này có phương sai trung bình và có RTP là 94,90%. Nếu bạn đang tìm kiếm một game slot đầy bất ngờ, bạn nên chọn Cherry Mischief.