Gặp gỡ các vị thần Ai cập cổ đại trong game slot Kronos

(JBO Vietnam) Game slot Kronos được phát triển bởi WMS với hệ thống đồ họa và âm thanh mang màu sắc thần thoại hy lạp mà nhân vật chính là Kronos – con út của Uranus và Gaia là một trong 12 Titan quyền lực thời bấy giờ.

Những năm gần đây, slot game là một hình thức giải trí còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian gần đây nó lại trở nên rất phổ biến và thu hút rất nhiều người tham gia. Cách chơi game này rất đơn giản, việc duy nhất bạn cần làm đó là bấm vào nút “Spin” trên màn hình. Khi bạn bấm nút này, các cột hình sẽ quay. Khi các cột hình dừng lại, người chơi sẽ thắng nếu như 3 hình liên tiếp giống nhau cùng nắm trên một hàng cược.

Giới thiệu game slot Kronos

Game slot Kronos kể câu chuyện về thần Kronos sau khi lật đổ cha mình là Uranus và trị vì trong thời gian Golden Apple cho đến khi bị con trai ông lật đổ và đày xuống Tartarus. Game play được đầu tư kỹ lưỡng giúp game slot Kronos trở thành một trong những sản phẩm game slot đáng chơi của WMS.

Biểu tượng của game slot Kronos

Game slot Kronos có tất cả 5 cuộn. Các quy tắc của game slot Kronos rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút Spin và giành được tiền thưởng nếu tạo ra được nhiều sự kết hợp biểu tượng chiến thắng trên các dòng thanh toán. Tất cả các phần thưởng được thanh toán từ trái sang phải. Tổng số tiền thắng của bạn bao gồm số dòng và tổng cược. Bạn có cơ hội chọn số lượng dòng thắng, cũng như đặt cược cho mỗi dòng để quyết định mức đặt cược phù hợp.

 Biểu tượng Thẻ hoang dã xuất hiện trên các cuộn 2, 3 hoặc 4 và thay thế cho tất cả các biểu tượng, ngoại trừ biểu tượng Tính năng. Nếu biểu tượng Wild là một phần của dòng thanh toán thắng cuộc, thì bạn sẽ được tính dòng có mức thưởng thắng cuộc cao nhất. Biểu tượng tính năng cũng chính là biểu tượng Scatters và sự xuất hiện của nó sẽ kích hoạt tính năng thưởng miễn phí. Số lượng vòng quay miễn phí tùy thuộc vào số lượng Scatters trên màn hình. Tất cả các vòng quay miễn phí được quay tự động và không thể được kích hoạt lại.

Có một số biểu tượng, chỉ cung cấp phần thưởng nhất định. Thu thập 3-5 biểu tượng của Kronos, Pegasus, ngai vàng, vv.. cung cấp cho bạn một số tiền nhất định.

Đến với game slot Kronos, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.