Game thủ DOTA2 phấn khích với Túi Swag trong The International 11

The International kết thúc chắc chắn sẽ khiến game thủ nuối tiếc. Đó là lý do tại sao Valve quyết định gây bất ngờ cho người hâm mộ của mình bằng phần quà là Túi Swag. Cùng jbo esport Việt Nam tìm hiểu món quà này nhé.

Game thủ DOTA2 phấn khích với Túi Swag trong The International 11

The International 11
Game thủ DOTA2 phấn khích với Túi Swag trong The International 11

Không giống như các vật phẩm Dota 2 khác yêu cầu bạn mua thứ gì đó hoặc làm nhiệm vụ để có được nó, The International 2022 Swag Bag hoàn toàn miễn phí. Trên thực tế, điều duy nhất bạn phải làm là đăng nhập trước khi Battle Pass kết thúc. Và bạn sẽ nhận được ba phần thưởng:

  • Một tháng của Dota Plus
  • Thẻ Battel cấp 1 (bạn có thể đổi lấy 24 mức BP nếu bạn đã sở hữu).
  • 1 Arcana miễn phí từ những người trên cửa hàng Dota 2

Để nhận được Túi Swag 2022, bạn phải mở ứng dụng Dota 2. Chơi hoặc đã chơi ít nhất 10 trận trong mùa Battle Pass. Phần thưởng này sẽ có sẵn cho đến cuối mùa giải vào tháng Giêng.

Chỉ còn vài ngày nữa The International 11 kết thúc. Sau khi sự kiện Dota 2 lớn nhất này kết thúc, người hâm mộ sẽ có quyền truy cập vào phần II của Battle Pass. Tại đây người chơi sẽ có quyền truy cập vào Diretide, Candyworks, ‘Conduit of the Blueheart’ Crystal Maiden.

2 game thủ gây nuối tiếc nhất khi không đi đến vòng chung kết The International 11

WANG “AME” CHUNYU

The International 11
Ame và những người bạn đã thua một số trận đấu quan trọng

Nhiều người đã kỳ vọng PSG.LGD sẽ thống trị. Và giành chiến thắng trong sự kiện này. Vì đây là một trong những đội mạnh nhất Trung Quốc trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, Ame và những người bạn đã thua một số trận đấu quan trọng. Cuối cùng, họ bị loại bởi một đội Trung Quốc khác là Team Aster.

Việc PSG.LGD không còn góp mặt trong sự kiện này đồng nghĩa với việc một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất của Trung Quốc sẽ không thể vô địch The International 11. Ame là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, anh vẫn chưa thể giành chiến thắng trong sự kiện Dota 2 lớn nhất này.

Liệu Ame có tiếp tục là một phần của LGD trong mùa DPC sắp tới là câu hỏi nhiều người quan tâm.

The International 11
Somnus còn được biết đến với cái tên Maybe

LU “SOMNUS” YAO

Somnus còn được biết đến với cái tên Maybe. Và tuyển thủ này có lẽ là cái tên dễ nhận biết nhất ở đường giữa. Lu nổi tiếng là một trong những người chơi cá nhân giỏi nhất. Và là một trong những tên tuổi lớn nhất trong thể thao điện tử.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Lu đã vô địch hầu hết các giải đấu lớn, ngoại trừ The International. Anh ấy đã tiến gần với LGD, nhưng siêu sao người Trung Quốc đã không thể nâng cao chiếc cúp vô địch.

Tại The International 11, Somnus đã chơi cho Royal Never Give Up, một trong những đội mạnh nhất Trung Quốc. Đội của anh ấy đã giành được Tour 3 của DPC. Đồng thời là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất cho sự kiện này, mặc dù nó phải trải qua vòng loại khu vực.

Mặc dù đội đã có một khởi đầu bùng nổ sau khi giành chiến thắng trong vài trận đấu đầu tiên, nhưng một số thành viên của đội đã bị COVID. Không có gì ngạc nhiên khi họ phải thi đấu xa các đồng đội, điều này ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả chung cuộc. Đột nhiên, Royal Never Give Up thua tất cả các loạt tiếp theo và thậm chí không đánh bại được Entity trong LB.

Tin buồn là Somnus có thể sẽ không còn chơi Dota 2 với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp nữa vì khả năng cao anh sẽ giải nghệ.