Game slot The Mask và bộ phim nổi tiếng

(JBO Vietnam) Game slot có rất nhiều các đề tài khác nhau nhằm tạo ra sự mới mẻ cho người chơi. Một trong những đề tài được nhiều nhà phát hành game sử dụng chính là các bộ phim. Game slot The Mask cũng là một trong những loại game slot được lấy cảm hứng từ các bộ phim ấy.

Game slot The Mask

Biểu tượng game slot The Mask

Game slot The Mask có 5 guồng quay và 20 hàng thanh toán. Nó được ra đời dựa trên bộ phim kinh điển hỗn loạn những năm 90 có sự tham gia của Jim Carrey và Cameron Diaz. Game slot The Mask được đặt trong một thành phố hư cấu vào ban đêm với những hình ảnh động hấp dẫn.

Các biểu tượng được sử dụng trong game chính là các biểu tượng chữ số như A, K, Q, J và 10 đầy màu sắc. Bên cạnh đó, còn có các biểu tượng khác như cái mũ, túi tiền, chú chó đáng yêu. Vì lấy cảm hứng từ phim nên trong game slot The Mask cũng có các nhân vật như nhân vật Stanley (do Jim Carrey thủ vai), Tina (do Cameron Diaz thủ vai) và The Mask.

Bên cạnh đó, game cũng có biểu tượng Wild để thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng Scatter. Trong game slot The Mask, bạn cũng sẽ thấy các clip từ bộ phim khi bạn nhận được các kết hợp chiến thắng. Đặc biệt, các chiến thắng trong game được hình thành cả hai phía trái sang phải và phải sang trái giúp tăng tỷ lệ chiến thắng cho người chơi.

Game slot The Mask

Tính năng game slot The Mask

Chặn cảnh báo: Đồng hồ báo thức trong game sẽ xuất hiện rải rác trên các guồng quay. Nếu búa phá hủy đồng hồ báo thức, một khối Wild 2×2 sẽ được thêm vào vị trí của nó.

Cơn lốc: Với tính năng này trong game slot The Mask, biểu tượng mặt nạ sẽ xuất hiện và biến thành một cơn lốc xoáy. Nó sẽ ngẫu nhiên làm tất cả các biểu tượng Tina, Milo, túi tiền, mũ, A, K, Q, K, J và 10 thành Wild trên một số cuộn.

Horn: Horn Blast sẽ biến các biểu tượng được chọn thành Wild.

Mask Unmask feature: Với tính năng này, Milo sẽ xuất hiện và đặt Mask trên một phần 3×3 ngẫu nhiên trên bộ cuộn. Tất cả các biểu tượng của Stanley trong game slot The Mask được che phủ bởi Mask và trở thành Wild.

Game slot The MaskGame slot The Mask còn nhiều các tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn luôn may mắn cùng game slot.

JBO Vietnam