Fnatic ký hợp đồng tạm thời với Smooya

Fnatic đã thông báo về việc ký hợp đồng tạm thời với Owen Butterfield ” Smooya “. Movistar Riders đã cho phép người Anh tạm thời chơi trong màu áo đội bóng da cam sau khi chính thức loại Jack Ström ” Jackinho ” khỏi danh hiệu. AWP sẽ thi đấu với câu lạc bộ trong vòng loại mở của Intel Extreme Masters (IEM) Mùa đông năm 2021, một giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 2 tháng 12 tới ngày 12. Với sự xuất hiện của cựu tuyển thủ BIG, tổ chức châu Âu cho biết thêm nhiều thay đổi hơn trong một năm đầy thay đổi nhân sự do kết quả kém.

Smooya sẽ trở lại máy chủ tại Fnatic

AWPer sẽ hoạt động lại sau hai tháng không hoạt động . Movistar Riders , gần đây đã làm nên lịch sử bằng cách đủ điều kiện tham dự Stockholm Major , đã thực hiện những thay đổi lớn đối với bộ phận Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) vào đầu tháng 8. Anh và Lucas Lopes ” thép ” ngừng hoạt động trong khi Kristjan Jakobson ” shokz ” đến Team Finest. Việc đặt cược mới cho các tay đua trải qua một đội ngũ chỉ gồm các tay vợt Tây Ban Nha, vì vậy người Anh đã không tham gia vào kế hoạch của tổ chức.

Smooya sẽ thi đấu trở lại tại Fnatic , đội cũng đã trải qua một mùa hè đầy biến động . Vào đầu tháng Bảy, ông đã để Maikil Selim ” Golden ” và sau đó là Jesper Wecksell ” JW ” vào băng ghế dự bị sau bốn năm qua với tư cách là cầu thủ xuất phát cho đội bóng áo da cam. Vào giữa tháng 8, tổ chức đã chiếm giữ các dịch vụ của Alex McMeekin ” ALEX ” và William Merriman ” mezii ” từ Endpoint. Tuy nhiên, cựu cầu thủ BIG sẽ thay thế Jackinho, người đã gia nhập câu lạc bộ vào tháng Hai năm ngoái và sẽ thay thế anh ấy trong vai trò AWPer.

Các bản mod mới của Fnatic xuất hiện sau mùa thu IEM đáng thất vọng. Đội bóng áo cam xếp cuối bảng D với thành tích bất lợi 0-5. Mặc dù có những cầu thủ châu Âu tầm cỡ, những đội khiêm tốn hơn như SKADE hay Double Poney vẫn có thể vượt qua tổ chức của Anh. Hiện tại, nhóm khởi đầu của thực thể cho vòng loại mở IEM Mùa đông bao gồm ALEX, mezzi, Smooya, Ludvig Brolin “Brollan” và Freddy Johansson “KRIMZ”.