Fan LPL đau đầu trước mùa giải mới 2022 với những câu hỏi khó giải đáp

Fan LPL đã có rất nhiều thắc mắc sau những thay đổi cũng như chiến lược mới của đội. Trong mùa giải mới 2022 đây, người hâm mộ hy vọng được giải đáp những thắc mắc của mình trước khi đến với việc theo dõi đội tham gia đấu giải.

Liệu EDward Gaming có giữ vững được phong độ trong mùa giải mới của LPL?

Trong năm 2021, EDG nói riêng và LPL nói chung đã giành được nhiều thành công. Bắt đầu từ vòng bảng, họ đã gặp phải rất nhiều khó khăn nên lịch sử thắng lợi lại càng đáng được ngưỡng mộ hơn nữa. Họ đã đánh bại những ứng cử viên sáng giá cho mùa giải CKTG 2021 để đến với vòng bán kết. 

LPL
Liệu EDward Gaming có giữ vững được phong độ

Do đó người hâm mộ lại càng thắc mắc không biết QDG có giữ vững được phong độ của mình vào mùa giải sắp tới đây hay không. Những lo lắng này cũng có lý do vì trước đây IG và FPX đã từng như thế. Tuy nhiên với thời gian hoạt động lâu cùng nhiều kinh nghiệm, chúng ta vẫn có nhiều niềm tin vào EDG.

LNG Esports có được sự tiến bộ hay không?

Vòng CKTG 2021 vừa qua, LNG đã có những biểu hiện đáng thất vọng. Đó là do họ đã thiếu đi những người lãnh đạo tốt nhất, những người giao tranh cũng như chiến lược cũng không chính xác. 

Dường như để cải thiện điều này, LNG đã chiêu mộ thành công Doinb để thế chỗ cho Icon – người không có được sự thể hiện tốt mùa giải 2021. Với những gì Doinb từng thể hiện trong quá khứ, hiện nay anh đã làm mọi người thất vọng khi vẫn chưa tìm được sự kết nối với LNG. Cụ thể là ở Demacia Cup 2021, LNG đã sử dụng đội hình mạnh nhất nhưng vẫn không thể hiện tốt. Đó là lý do mà người ta tự hỏi liệu LNG có sự thay đổi hay tiến bộ nào trong năm 2022 hay không. 

Phong độ của Uzi khi trở lại như thế nào?

LPL
Phong độ của Uzi khi trở lại như thế nào?

Một trong những điều không khỏi khiến người hâm mộ LMHT ngóng chờ vào giải mùa xuân 2022 chính là sự trở lại của Uzi. Tuyển thủ đã phải tạm dừng thi đấu để nghỉ ngơi do chấn thương và tranh chấp hợp đồng. Với sự trở lại ở LPL 202 sắp tới đây, khán giả sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của cả ba huyền thoại: Uzy, The Shy và SofM. Nghỉ ngơi một thời gian như thế nên Uzi luôn được mong ngóng trở lại thật hoành tráng.

Những thắc mắc của LPL sẽ sớm được giải đáp khi giải đấu bắt đầu vào mùa xuân 2022 sắp tới đây. Hãy cùng đón chờ những trận giao tranh quyết liệt, hấp dẫn!