Faker cho rằng xếp hạng đơn Hàn Quốc không bằng châu Âu

Lee Sang-hyeok ” Faker ” và đồng đội đã quay trở lại Hàn Quốc sau khi vòng chung kết CKTG kết thúc . Quỷ vương trở về quê nhà sau trận bán kết với DWG KIA. Nơi nhà vô địch Liên minh huyền thoại Hàn Quốc (LCK) đã đánh bại nhà vô địch thế giới ba lần với tỷ số chung cuộc 3-2.

Bây giờ ở gaming house của đội. Ngôi sao của T1 đã trở lại thực hiện các chương trình phát sóng trực tiếp một cách thường xuyên. Sau nhiều ngày chơi trên máy chủ quê hương của mình. Faker đã giải thích trực tiếp lý do tại sao anh ấy tin rằng xếp hạng đơn Hàn Quốc có chất lượng kém hơn so với xếp hạng châu Âu (EU West).

“ So với máy chủ EU West, chất lượng của máy chủ Hàn Quốc rất thấp. Ở đây, tám hoặc chín trận trong số 10 trận là đầu hàng ở phút 15. ”Faker tuyên bố. Quỷ Vương tin rằng hiện tại xếp hạng đơn của Hàn Quốc kém hơn so với ở châu Âu. Vì tốc độ quyết định các trận đấu. Ở Hàn Quốc, tốc độ trò chơi trong lịch sử nhanh hơn do nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm số lượng người chơi từ các quán cà phê Internet. Mọi người đều muốn tận dụng tối đa các phiên thời gian chơi trò chơi của họ.

Đối với trường hợp của tuyển thủ T1 nói riêng. Phát biểu của anh ta cũng có thể được hiểu dưới góc độ của người sửa trận đấu , những người chơi có đường giữa trong đội của họ cố tình thua trận để đổi lấy một chút tiền. Đây là một hành vi không thể được chấp nhận.

Một góc nhìn hoàn toàn khác với ShowMaker

Những tuyên bố của Faker trái ngược với Heo Su ” ShowMaker “, DWG KIA , người luôn tỏ ra khó chịu với máy chủ EU West. Nhà vô địch thế giới 2020 liên tục phàn nàn về việc các tuyển thủ châu Âu tìm cách quấy rối để giết anh ta bất kể tình huống trận đấu như thế nào .

Trên thực tế, có một số tập mà tuyển thủ người Hàn Quốc đã kết thúc trong tuyệt vọng. Trong hàng đợi solo tại sever của châu Âu. Một trong những ví dụ gần đây là khi một người chơi Teemo đánh bại anh ta trực tuyến . Điều này làm Faker cảm thấy rằng máy chủ Châu Âu có nhiều người chơi giỏi.

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/ và https://jbovn.org/ nhé rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.