Du hành vũ trụ trong game slot Cosmic Voyager

(JBO Vietnam) Game slot Cosmic Voyager từ Thunderkick có 5 cuộn, 3 hàng và 10 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,1 và tối đa là 100. RTP của trò chơi ở mức trung bình và cụ thể là 96,14%.

Giới thiệu game slot Cosmic Voyager

Bạn có thể mất nhiều vòng quay trước khi bạn giành chiến thắng lớn hơn, vì Cosmic Voyager có độ biến động cao, nhưng một khi bạn thành công, bạn có thể giành chiến thắng thực sự lớn. Ở đây, bạn sẽ thắng tối đa 5000X số tiền bạn đặt cược.

Thunderkick đưa chúng ta lên một tầm cao mới với game slot này, khi chúng ta bắt đầu một cuộc hành trình vào không gian. Nền của trò chơi được trang trí bằng rất nhiều ngôi sao cũng như hành tinh. Bạn có 11 biểu tượng khác nhau, tất cả đều tuân theo chủ đề vũ trụ này.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm các hành tinh có màu tím, xanh lam, xanh lá cây, hồng và cam. Các biểu tượng thanh toán trung bình có các cấu trúc và màu sắc khác nhau, cụ thể là hình khối đa diện màu cam, hình khối màu xanh lá cây và hình kim tự tháp màu xanh lam.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm mặt nạ vàng, ngôi sao và biểu tượng nhà du hành vũ trụ. Biểu tượng nhà du hành vũ trụ này cũng là biểu tượng Wild và Scatter của trò chơi. Nó đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi và giúp người chơi tiến gần hơn đến những chiến thắng lớn hơn.

Chúng ta sẽ đặt chân đến vũ trụ với rất nhiều ngôi sao và hành tinh. Nơi mà người du hành vũ trụ có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng và sở hữu những năng lực siêu nhiên. Trong suốt trò chơi, bạn có thể giành chiến thắng tối đa 5000X số tiền bạn đặt cược.

Để thành công với điều này, Thunderkick đã thêm một số tính năng thú vị, cụ thể là biểu tượng Wild, tính năng mở rộng biểu tượng và tính năng trò chơi Tiền thưởng với các vòng quay miễn phí.

Tính năng game slot Cosmic Voyager

Với sự trợ giúp của tính năng Mở rộng biểu tượng, bạn có thể thành công trong việc tạo ra một số lượng lớn các kết hợp chiến thắng. Bạn kích hoạt tính năng này bằng cách đạt được 3 biểu tượng Xếp chồng lên nhau trên cuộn đầu tiên. Sau đó, những biểu tượng này sẽ phát triển và bao phủ hoàn toàn cuộn. Biểu tượng duy nhất không thể mở rộng là biểu tượng nhà du hành vũ trụ.

Biểu tượng nhà du hành vũ trụ có ý nghĩa rất lớn trong trò chơi này. Với 5 biểu tượng liên tiếp mang lại cho bạn khoản tiền thắng cược gấp 200 lần. Đây là biểu tượng Wild đồng thời cũng là Scatter của trò chơi. Biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng trong cả trò chơi cơ bản và trò chơi tiền thưởng.

Để kích hoạt trò chơi tiền thưởng, bạn phải đạt được 3 hoặc nhiều biểu tượng nhà du hành vũ trụ này. Sau đó, bạn sẽ nhận được một khoản thanh toán trực tiếp tùy theo số lượng biểu tượng bạn đã đạt được, sau đó bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí.