[ĐTCL] Mùa 6 có tên là ‘Gizmos and Gadgets’

(JBO VietNam) Chính thức: ĐTCL Mùa 6 sẽ có tên gọi là ‘Gizmos and Gadgets’

Sự sôi động của Mùa 6 đã chính thức bắt đầu.

Những cờ thủ đã không phải chờ đợi quá lâu để được nghe những thông tin mới

Mùa 6 ĐTCL đã chính thức có tên gọi vào ngày hôm nay 6/10, sau khi được giám đốc thiết kế trò chơi Stephen “Mortdog” Mortimer tiết lộ tại CKTG ĐTCL: Reckoning. ĐTCL mùa mới nhất sẽ có tên gọi là Gizmos and Gadget – tạm dịch: Dụng Cụ và Phụ Kiện.

Được lên lịch ra mắt qua bản cập nhật 11.22 vào ngày 3/11 tới đây, Mùa 6 ĐTCL Gizmos and Gadgets được Mortdog giới thiệu qua video stream trên Twitch nói rằng đây là 1 mùa ĐTCL khiến đội ngũ phát triển rất hào hứng. Sau khi kết thúc trận đấu cuối cùng của Giải CKTG ĐTCL: Reckoning hôm nay, giám đốc thiết kế trò chơi của Riot đã tiết lộ cái tên Gizmos and Gadgets cho Mùa 6 ĐTCL, dù ngoài ra không thông báo gì thêm về mùa mới.

ĐTCL Mùa 6 sẽ chứng kiến sự cải tiến các cơ chế trò chơi bằng Nâng Cấp Hextech, cung cấp cho người chơi nhiều hiệu ứng mới, từ đó có thể xây dựng được nhiều chiến thuật chơi cũng như cách tiếp cận khi đến với trò chơi.

Người chơi ĐTCL cũng sẽ được tham gia vào Phòng Thí Nghiệm mới với chế độ chơi đội chưa có tên gọi chính thức. Xúc Xắc Điên Cuồng vẫn sẽ tồn tại lại với Mùa 6 ĐTCL Gizmos and Gadgets, sau khi được làm lại cùng với cơ chế Nâng Cấp Hextech trong mùa tới.

ĐTCL Mùa 6 hứa hẹn mang lại nhiều cơ chế mới thú vị cho người chơi

Các phụ kiện cũng được nâng cấp trong Mùa 6 với sự ra mắt của Chibi Champons. Các phiên bản tướng mini này sẽ không thay thế Linh Thú cũ nhưng sẽ được bán riêng như 1 lựa chọn Linh Thú bổ sung trong Cửa hàng Riot. Và trong tương lai gần, người chơi ĐTCL sẽ có thể mang Linh Thú của họ theo mình khi đi do thám các bàn cờ khác của đối thủ.

Mùa 6 ĐTCL Gizmos and Gadgets được lên lịch ra mắt trên máy chủ thử nghiệm PBE qua bản cập nhật 11.21. Như vậy, người chơi tựa game ĐTCL sẽ có 2 tuần để trải nghiệm hết những tính năng mới trước khi tựa game chính thức khởi chạy mùa tiếp theo.