ĐTCL: Đội hình Trundle Vệ Sĩ thay đổi chiến thuật quyết dồn đối thủ vào vách tường

Các game thủ yêu thích tựa game ĐTCL hẳn đang rất hứng thú với đội hình chiến đấu Trundle Vệ Sĩ. Với đội hình chiến đấu này các gamer có cơ hội được “đổi gió” trước khi mùa 6.5 diễn ra.

Diễn biến tiền khởi động ĐTCL mùa 6.5

ĐTCL
Đội hình đầu game

ĐTCL mùa 6.5 đang sắp bùng nổ, các game thủ đang trong giai đoạn nước rút chuẩn bị khai trận. Trong bối cảnh ấy nhiều game thủ đã không còn quá “nặng tình” với việc leo rank nữa. Họ chuyển sang việc thử nghiệm đội hình để tìm được đội hình đấu tốt nhất. 

Chính vì vậy nên bản thân các game thủ và team của họ đều đua nhau sáng tạo ra đội hình thi đấu mới. Việc làm này giúp cho các đội củng cố thêm sức mạnh và tạo những miếng đòn độc. 

Trong đó mô hình chiến đấu Trundle phối hợp với Vệ Sĩ và Tái Chế đã được  ra đời. Mô hình chiến đấu mời này bước đầu được áp dụng và có những thành công nhất định.

Đôi nét Tổng quan và cách vận hành đội hình mới

Đối với đội hình thi đấu mới mẻ này quan trọng nhất là vị tướng Trundle (vị tướng 2 vàng). Đội hình mới được vận hành theo nguyên tắc mọi hành động đều xoay quanh các vị tướng có cấp độ 3 sao và đồ chuẩn. Chỉ khi đảm bảo các yếu tố này thì đội hình mới có thể giành chiến thắng. 

Đội hình thi đấu Trundle Vệ Sĩ có lối chơi linh hoạt, vững chắc. Trong đó chủ yếu là khống chế và dồn đối thủ tới vách tường. Chính vì thế mà các game thủ cần chú trọng tới việc trang bị sát thương và đồ bảo hộ cho Trundle và các tướng còn lại.

Đội hình Trundle Vệ Sĩ mới có nhiều cấp độ chơi khác nhau. Ở mỗi cấp độ người chơi có thể sử dụng tướng Trundle kết hợp với nhiều vị tướng khác nhau như Blitzcrank cùng Darius… Nhằm gia tăng thêm sức mạnh cho mình. 

ĐTCL
Đội hình thi đấu Trundle Vệ Sĩ có lối chơi linh hoạt, vững chắc

Đội hình game giai đoạn đầu

Giai đoạn đầu là thời điểm đội hinh cần các tướng Vệ Sĩ và Tái Chế xuất hiện. Mục đích chính là gây dựng đội hình thi đấu hoàn chỉnh. Game thủ có thể lựa chọn Leona sẽ thay thế Garen hoặc Braum. Sự thay thế này giúp nhánh Vệ Sĩ trong đội hình được hoàn thiện hơn. 

Ở cấp độ 5: gamer có thể kết hợp Blitzcrank – Darius – Braum – Leona – Trundle trong đội hình mới. Để gia cố thêm khả năng phục hồi gamer nên có thêm sự góp mặt của Janna hoặc 1 Đấu Sĩ (Zac hoặc Vi).

Đội hình game giai đoạn cuối

Về giai đoạn giữa và cuối game, các tay game cần nhanh chóng hoàn thiện đội hình. Thông qua việc sử dụng Orianna, Janna và 1 số vị tướng khác tùy theo diễn biến của mỗi trận đấu. 

Đội hình lý tưởng được cho là sẽ không thể thiếu: tướng Blitzcrank – Braum – Darius – Leona – Trundle, hay Trundle – Janna – Orianna – Zyra – Blitzcank…. Gamer cũng có thể sử dụng quân thay thế Taric để tạo hấp dẫn cho trận đấu

Đội hình Trundle Vệ Sĩ với lối đánh chiến thuật mới mang tới phấn khích cho người chơi. Đây được coi như lần “đổi vị” thành công của ĐTCL. Nó khơi nguồn cho sự sáng tạo đội hình cho các game thủ.