Doublelift tái hợp cùng Bjergsen trong đội hình 100 Thieves

Yiliang “Doublelift” Peng và Søren “Bjergsen” Bjerg một lần nữa sẽ chơi cùng nhau trong đội hình mới kết hợp giữa kinh nghiệm và tài năng trẻ. Cùng tìm hiểu tin esport này nhé.

Doublelift tái hợp cùng Bjergsen

Doublelift
Tuyển thủ Doublelift tái hợp cùng Bjergsen

Doublelift được coi là tuyển thủ vĩ đại nhất từng có trong làng esports Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ. Đối thủ cạnh tranh gần nhất của anh là người đồng đội cũ Bjergsen. Sau một sự nghiệp huyền thoại với 8 lần Vô địch LCS và Giải thưởng MVP (Mùa hè 2018), Doublelift đã nghỉ thi đấu vào tháng 11 năm 2020. Và anh đã dành hai năm qua với tư cách là người sáng tạo nội dung và đồng phát trực tuyến LCS. Nhưng cũng giống như người đi đường giữa Đan Mạch, có vẻ như Doublelift cũng quyết định quay lại Rift một lần nữa. Vì anh ấy được cho là đang ký hợp đồng với 100 Thieves.

Ai cũng biết rằng Doublelift đang tìm kiếm một đội trong mùa giải 2022. Nhưng sau đó anh đã quyết định không thi đấu vì không thể sát cánh cùng với Nicolaj “Jensen” Jensen. Sau CKTG, một lần nữa lại xuất hiện tin đồn rằng người đi đường dưới lọt vào trận chung kết MSI đang tìm kiếm một đội hình phù hợp với nguyện vọng của mình. Ứng cử viên hàng đầu lần này là 100 Thieves. Vì Brieuc “LEC Wooloo” Seeger trước đó đã thông báo rằng Bjergsen sẽ gia nhập đội hình LCS 2023 của họ. Và trong một tweet khác vào ngày hôm qua, Wooloo cho biết cả hai bên đã đạt được thỏa thuận bằng lời nói.

100 Thieves đang tích cực tìm kiếm thành viên

Đội hình 100 Thieves trước đây không thiếu thành công. Họ đã lọt vào ba trận Chung kết LCS liên tiếp. Thậm chí còn giành được giành chiếc cúp LCS đầu tiên trong lịch sử. Nhưng rõ ràng là sẽ có một số thay đổi. Đặc biệt là sau khi đội chia tay với Tổng Giám đốc Christopher “PapaSmithy” Smith. Và đưa người đi đường trên lâu năm Kim “Ssumday” Chan-ho vào Đại sảnh Danh vọng của tổ chức. Đây là một động thái bất thường đối với một người chơi đang hoạt động trong danh sách.

Ban lãnh đạo mới vẫn quyết định giữ lại một số thành viên trong đội hình vô địch của họ. 100 Thieves tái ký hợp đồng với ngôi sao đi rừng Can “Closer” Çelik. Nhưng họ cũng quyết định bổ sung cho đội ngũ nòng cốt giàu kinh nghiệm hai triển vọng trẻ từ hệ thống Học viện của họ.

Doublelift
Đội tuyển 100 Thieves đang tích cực tìm kiếm thành viên

100 Thieves thu nạp những cái tên trẻ tuổi

Hệ thống này được biết đến sản sinh ra rất nhiều tài năng. Để hoàn thiện đội LCS, 100 Thieves được cho là sẽ chiêu mộ Alan “Busio” Cwalina. Và người đi đường trên Milan “Tenacity” Oleksij.

Cả hai đều là những người chơi Học viện rất được mong đợi. Đặc biệt là Tenacity, người đã chờ đợi một cuộc gọi trong một thời gian dài. Anh ấy thậm chí đã từ chối các đề nghị LCS vào đầu năm 2022, để có cơ hội ra mắt giải LCS đầu tiên của mình trên tư cách là thành viên của 100 Thieves. Và Busio có biệt danh là “LCS Keria” vì khả năng thống trị làn đường. Và nhóm tướng sáng tạo của anh ấy.

Với đội hình năm người này, có nghĩa là 100 Thieves sẽ không cần thêm cái tên nào nữa. William “UNF0RGIVEN” Nieminen sẽ là một phần của đội NACL. Đây có thể được coi là đội hình phù hợp cho 100 Thieves. Trong trường hợp Doublelift gặp khó khăn khi trở lại Liên minh chuyên nghiệp.